Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Brooklyn Beckham đang phủ kín người bằng hình xăm

Tiếp bước truyền thống của bố, cậu cả nhà David Beckham cũng lựa chọn thiết kế hình xăm liên quan đến vợ Nicola Peltz để ghi dấu trên cơ thể.

Brooklyn Beckham xăm lời thề trong đám cưới để khắc ghi những lời nói với vợ - Nicola Peltz.

Trong bức hình được con trai David Beckham đăng tải, lời thề trong đám cưới của Brooklyn Beckham được viết bằng chữ màu đen trên toàn bộ cánh tay anh.

Brooklyn Beckham xam loi the voi vo anh 1

Brooklyn Beckham xăm lời thề trong đám cưới trên cánh tay. Ảnh: Brooklyn Beckham.

"Nicola, khi em bước xuống lối đi, em đã trở thành hơi thở của anh, em trông rất đẹp trong đêm nay và mãi mãi. Hãy để anh bắt đầu bằng cách nói rằng những từ ngữ thậm chí không thể diễn tả hết được tình yêu của anh dành cho em. Chỉ nhìn vào em, anh thấy tương lai của mình giống như giấc mơ. Em là thế giới của anh và anh tiếp tục yêu em nhiều hơn mỗi ngày", phân đoạn đầu trong lời thề tại đám cưới của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Brooklyn tiếp tục gọi Nicola, 27 tuổi, là "điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với anh" và đã "khiến anh trở thành người đàn ông như ngày hôm nay".

Tiếp tục lời thề, "Anh đã mong chờ ngày này quá lâu, bởi vì hôm nay là ngày anh kết hôn với em, mãi mãi là em yêu của anh, tình yêu của anh và người bạn thân nhất đời mình - Nicola - hôm nay em trở thành bạn đời của anh, nửa kia của anh và gia đình anh. Anh là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới này có thể dành phần đời còn lại của mình với em. Anh hứa trở thành người bạn đời tốt nhất, người chồng và người đàn ông luôn chăm sóc em, khiến em cười, cảm thấy an toàn và quan trọng hơn là được yêu thương".

Cậu con trai 23 tuổi của David Beckham và Victoria Beckham kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách ám chỉ về những đứa con tương lai của cặp đôi.

"Anh nóng lòng muốn cùng nhau thực hiện ước mơ và sinh thật nhiều con", anh nói.

Brooklyn Beckham xam loi the voi vo anh 2

Brooklyn Beckham đang trùm kín cơ thể bằng những hình xăm liên quan đến người vợ của mình. Ảnh: Brooklyn Beckham.

Brooklyn có nhiều hình xăm dành riêng cho người quan trọng với anh, bao gồm từ "Lover" trên ngón trỏ, chữ "N" trên ngón đeo nhẫn của anh, chuỗi hạt Mân Côi của mẹ Nicola được viết trên cổ tay và "our little bubble" được viết trên mu bàn tay.

Những hình xăm khác lấy cảm hứng từ Nicola Peltz bao gồm bức thư tình từ cô trên lưng anh ấy, tên người bà quá cố của cô trên cổ tay anh và hình ảnh đôi mắt Nicola trên gáy. Ngoài ra, Brooklyn cũng xăm tên "Nicola" trên cổ của mình.

Trong khi đó, trên cánh tay phải của Brooklyn là thiết kế có nội dung: "Cuộc sống của tôi, tình yêu của tôi, sự thật của tôi, hơi thở của tôi, lý trí của tôi, vẻ đẹp của tôi, quý giá của tôi".

Brooklyn Beckham đã kết hôn với nữ diễn viên Nicola Peltz vào ngày 9/4 trong buổi lễ xa hoa tại khu đất của gia đình cô ở Palm Beach, Florida (Mỹ).

Niềm đam mê nghệ thuật xăm trên cơ thể bùng lên trong gia đình Brooklyn, vì cha anh - David Beckham - nổi tiếng với những hình xăm và tự hào có nhiều thiết kế dành riêng cho vợ mình.

Brooklyn Beckham xam loi the voi vo anh 6

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz tham dự Met Gala sau đám cưới của họ. Ảnh: Elle.

Thông điệp từ trang phục của Kate Moss tại phiên tòa

Bộ trang phục của người mẫu tại phiên tòa xét xử Johnny Depp - Amber Heard là khoảnh khắc thời trang đáng chú ý tuần này.

Con gái người mẫu Heidi Klum

Con gái của thiên thần Victoria's Secret đứng vào hàng ngũ những người mẫu thế hệ thứ hai với sự nghiệp đáng mong chờ.

Hoàng Anh

Bạn có thể quan tâm