Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Brooklyn Beckham bị chê bất tài trong kỳ thực tập nhiếp ảnh

Một nguồn tin tiết lộ Brooklyn Beckham thiếu nhiều kỹ năng cơ bản. Trước đó, con trai David Beckham cũng nhiều lần bị chê bất tài.

Brooklyn Beckham xuất hiện liên tiếp trên trang bìa các tạp chí lớn như Man About Town, New York Times Style, Reserved... Anh thậm chí xuất bản cuốn sách ảnh mang tên What I See. Tuy nhiên, con trai 20 tuổi của David Beckham đang gặp nhiều khó khăn trong kỳ thực tập với nhiếp ảnh gia huyền thoại Rankin. Theo tờ The Sun, các đồng nghiệp của Brooklyn choáng váng vì anh thiếu sót ở cả những kỹ năng cơ bản.

The Sun miêu tả Brooklyn phải vật lộn với những công việc dễ nhất và được đối xử như một người nghiệp dư.

Brooklyn Beckham bat tai anh 1
Brooklyn Beckham gặp khó khăn trong quá trình thực tập với nhiếp ảnh gia Rankin.

“Mọi người đều biết Brooklyn còn phải cố gắng rất nhiều, nhưng không ai ngờ anh ấy không biết những việc đơn giản nhất”, một nguồn tin nói với The Sun.

"Mọi người đều đặt kỳ vọng cao cho anh ấy nhưng anh ấy đã không có khởi đầu ấn tượng. Anh ấy thiếu kỹ năng trong hầu hết lĩnh vực. Đổi lại, anh ấy đang cố gắng bù đắp nhược điểm bằng sự nhiệt tình", người này nói.

Brooklyn Beckham từng được giao phụ trách mảng hình ảnh của chiến dịch quảng bá dòng nước hoa mới của Burberry. Anh cũng xuất bản cuốn sách ảnh What I See vào năm 2017. Trong đó có những hình ảnh ghi lại cuộc sống của gia đình anh, từ những bữa tiệc tới kỳ nghỉ sang trọng.

Brooklyn Beckham bat tai anh 2
Hình ảnh kém chất lượng bị chê bai trong cuốn sách ảnh của Brooklyn.

Tuy nhiên sản phẩm của Brooklyn vấp phải nhiều lời chỉ trích. Giới phê bình cũng đưa ra nhiều nhận xét trái chiều, họ thậm chí coi đây là một dự án phù phiếm.

Không lâu sau đó, anh lên đường sang New York để theo học ngành nhiếp ảnh của trường Parsons School of Design. Tuy nhiên, chỉ một năm sau đó, anh quyết định bỏ học, trở về Anh sống cùng gia đình.

Bạn gái lần đầu xuất hiện bên Brooklyn Beckham sau tin mang bầu

Bạn gái Brooklyn Beckham khoe vẻ xinh đẹp, gợi cảm sau khi bị đồn mang thai. Đôi uyên ương hiện tại rất thân mật dù trước đó không ít lần to tiếng với nhau.Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm