Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khẳng định những sự vui vẻ của cô trước đây là giả dối. Nữ ca sĩ sống không khác gì nô lệ, bị kiểm soát đến tận cùng.

cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 1
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 2
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 3
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 4
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 5
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 6
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 7
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 8
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 9
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 10
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 11
cau noi gay chan dong cua Britney Spears anh 12

Ngày 23/6, Britney Spears bước vào phiên điều trần yêu cầu loại bỏ quyền giám hộ từ cha ruột - ông Jamie Spears. Đây là lần đầu tiên cô trực tiếp chất vấn với thẩm phán, sau 3 năm chỉ nhờ vào người đại diện.

Khác với những gì vui vẻ trước đó được đăng trên mạng xã hội - kênh giao tiếp duy nhất giữa Britney Spears và người hâm mộ, nữ ca sĩ tiết lộ nhiều sự thật gây chấn động.

Sau lời khai của Britney Spears, phong trào đòi lại quyền công bằng cho "công chúa nhạc pop" diễn ra mạnh mẽ. Hashtag #FreeBritney thịnh hành trên Twitter toàn thế giới, với sự tham gia của giới sao, nhà hoạt động xã hội và cộng đồng yêu thích ngôi sao nổi tiếng.

Britney Spears được tòa tuyên bố sống dưới quyền giám hộ của cha ruột từ năm 2008, sau khi cô trải qua cú sốc tâm lý hậu ly hôn, lái xe trong tình trạng say xỉn, giam mình cùng hai con trai trong phòng suốt 72 giờ.

13 năm qua, ngôi sao 40 tuổi liên tục đấu tranh đòi lại công bằng. Cô cho rằng tòa án đang bất công khi tước đi quyền làm người cơ bản của cô, hy vọng có được cuộc sống tự do giống những người khác.

Ca khúc ra đời cách đây 21 năm như vận vào cuộc đời Britney Spears Lời khai tại tòa của Britney Spears ngày 24/6 khiến khán giả nhớ đến ca khúc "Lucky" của cô ra đời 21 năm trước. Ca khúc nói về nỗi cô đơn của một ngôi sao nổi tiếng.

Hollywood chấn động với lời khai sống như nô lệ của Britney Spears

Sau chia sẻ bị tước quyền làm mẹ, sống như nô lệ của Britney Spears, bạn trai cũ Justin Timberlake và hàng loạt sao Hollywood lên tiếng đòi lại công bằng cho nữ ca sĩ.

Britney Spears: 'Tôi sống như nô lệ, bị cấm sinh con'

Britney Spears kể muốn kết hôn, sinh con, sống cuộc đời tự do nhưng luôn bị cha đẻ ngăn cấm và kiểm soát.

Phan Nhật - Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm