Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Britney Spears: 'Tôi giấu sự thật đau đớn vì thấy xấu hổ'

Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì luôn giả vờ ổn suốt thời gian qua. Cô che giấu việc bản thân đau đớn vì cảm thấy xấu hổ.

Ngày 25/6, theo Independent, Britney Spears lần đầu lên tiếng sau phiên điều trần với nhiều tiết lộ gây chấn động thế giới. Nữ ca sĩ gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ vì thời gian vừa qua cô giả vờ ổn, không dám nói ra sự thật.

"Tôi có bí mật nhỏ nói với các bạn. Chúng ta đều muốn sống hạnh phúc như các câu chuyện cổ tích. Cuộc sống của tôi trông bề ngoài khá tuyệt vời, đó là điều chúng ta đều phấn đấu", nữ ca sĩ mở đầu bài xin lỗi.

Britney Spears xin loi nguoi ham mo anh 1

Britney Spears lái xe chở bạn trai sau phiên điều trần hôm 24/6.

Britney Spears cho biết cô quyết định viết những dòng này vì thực tế cuộc sống của mình chưa bao giờ ổn. Trước đây, cô che giấu vì không dám đối mặt với sự thật. Giọng ca Criminal thừa nhận bản thân giống mẹ, luôn tỏ ra mình ổn dù cuộc sống nhiều áp lực.

Sau hai năm luôn tỏ ra ổn, dũng cảm đối mặt với mọi sóng gió, Spears chính thức xin lỗi vì nói dối người hâm mộ. "Do lòng tự trọng và xấu hổ, tôi luôn che giấu sự thật đau đớn xảy ra với mình. Ai không muốn thể hiện những điều vui vẻ, tích cực trên mạng xã hội, đúng không?", Spears khẳng định.

Sau khi phơi bày góc khuất đời tư trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khẳng định đã đến lúc cô nói lên sự thật. "Thật buồn vì trải qua cuộc sống như địa ngục. Tôi thấy mình cố gắng chống lại mọi thứ và đã thành công. Tôi cảm ơn mọi người", cô chia sẻ.

Ngôi sao 40 tuổi cho biết thêm cô học cách yêu cuộc sống bằng cách đọc truyện cổ tích, đón nhận sự ủng hộ từ mọi người.

Ca khúc ra đời cách đây 21 năm như vận vào cuộc đời Britney Spears Lời khai tại tòa của Britney Spears ngày 24/6 khiến khán giả nhớ đến ca khúc "Lucky" của cô ra đời 21 năm trước. Ca khúc nói về nỗi cô đơn của một ngôi sao nổi tiếng.

Khi những ngôi sao kiện cáo chính cha mẹ ruột

Trước Britney Spears, nhiều ngôi sao từng đưa cha mẹ ruột lên tòa để đòi quyền lợi vì bị lạm dụng sức lao động, tiền bạc.

Britney Spears và phiên tòa chấn động thế giới

Trong phiên điều trần ngày 23/6, Britney Spears khẳng định những sự vui vẻ của cô trước đây là giả dối. Nữ ca sĩ sống không khác gì nô lệ, bị kiểm soát đến tận cùng.

Phản ứng của cha Britney Spears khi bị tố xem con gái như nô lệ

Sau lời khai kéo dài 20 phút ở tòa án Los Angeles, Mỹ ngày 23/6 của Britney Spears, luật sư đại diện cho cha và mẹ nữ ca sĩ đã lên tiếng.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm