Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Britney Spears: 'Tôi bị cả gia đình bỏ rơi 63 lần'

"Trong chỉ một tuần, tôi đếm được 63 lần tất cả thành viên gia đình này bỏ rơi tôi. Tôi chỉ có thể nhìn họ rời đi từ cửa sổ", nữ ca sĩ nói.

Ngày 15/7, phiên điều trần tiếp theo xử quyền giám hộ của Britney Spears diễn ra ở thành phố Los Angeles, Mỹ. Theo New York Times, thẩm phán Brenda Penny đã đồng ý cho Spears tự thuê luật sư đại diện.

Nguồn tin kể công chúa nhạc pop đã bật khóc khi nghe phán quyết, bởi trong hơn 13 năm qua, cô bị cho là không đủ tỉnh táo để đích thân thuê đội ngũ pháp lý.

Giọng ca Baby One More Time nói với thẩm phán qua điện thoại: "Hôm nay, tôi muốn chọn luật sư đại diện. Tôi muốn loại cha tôi và kết thúc quyền bảo hộ tại đây. Cuộc điều tra về ông ấy cần phải tiến hành ngay lập tức. Tôi muốn ông ấy chịu tội bạo hành và lạm dụng quyền lực sau khi ông ấy phá cửa và bạo hành con trai tôi".

britney spears bi gia dinh bo roi anh 1

Britney Spears được phép chọn luật sư đại diện. Ảnh: New York Times.

Nữ ca sĩ tỏ thái độ tức giận, tiếp tục cáo buộc ông Jamie có những hành động kìm hãm tự do của cô, như chuyện tịch thu bằng lái, ngăn cô dùng vitamin và cà phê, ép cô vào bệnh viện tâm thần...

"Họ muốn biến tôi thành kẻ tâm thần. Tôi chẳng hề như vậy. Cả gia đình chưa bao giờ quan tâm đến tôi. Nếu tôi có mệnh hệ gì thì tất cả là do họ", Spears nhấn mạnh.

Chia sẻ thêm, Spears nói cô hoảng sợ mỗi lúc ông Jamie say xỉn, vì khi đó cô sẽ phải chịu sự hành hạ. "Trong chỉ một tuần, tôi đếm được đến 63 lần tất cả thành viên gia đình này bỏ rơi tôi. Tôi chỉ có thể nhìn họ rời đi từ cửa sổ".

Phía Spears liên tục đưa ra lời khai chứng minh quyền giám hộ đã hủy hoại cuộc đời cô ra sao. Mathew Rosengart - luật sư mới của Spears - đề nghị tòa tập trung vào mong ước của nữ ca sĩ là chấm dứt quyền bảo hộ, những yêu cầu thanh toán phí luật sư của ông Jamie để phân giải sau.

Rosengart phát biểu: "Tại sao ông Jamie không tự nguyện từ chức hôm nay. Những người ngồi đây, có ai tin ông ấy đã hành hạ Britney không? Nếu thương yêu con gái, đã đến lúc ông Jamie để Britney tự do".

britney spears bi gia dinh bo roi anh 2

Nữ ca sĩ tố cả gia đình không ai đối xử tốt với cô. Ảnh: Daily Mail.

Bên ngoài nơi diễn ra phiên điều trần, người hâm mộ tập trung đông đúc. Họ sử dụng băng rôn #FreeBritney để ủng hộ thần tượng. Hashtag này hiện lọt vào top 1 trending trên Twitter Mỹ.

Sau phiên tòa, nhiều nghệ sĩ tiếp tục ủng hộ Spears, trong đó có Ariana Grande. Trên Instagram, công chúa nhạc pop gửi lời cảm ơn mọi người đã động viên, an ủi cô thời gian qua.

Phiên xử tiếp theo đã được chỉ định vào ngày 29/09.

Sikhanyiso - công chúa nổi loạn, đam mê rap

Công chúa Sikhanyiso Dlamini sáng tác và thể hiện ca khúc "Hail Your Majesty" để vinh danh cha mình, Vua Mswati III.

Mặt trái của sự hợp tác giữa nghệ sĩ Trung Quốc và nhãn hàng

Trịnh Sảng, Ngô Diệc Phàm, Thái Từ Khôn... đang hoặc từng đại diện cho những thương hiệu xa xỉ. Nhưng không phải ai cũng giúp hãng phát triển vững mạnh.

Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm