Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Britney Spears muốn có cuộc phỏng vấn chấn động giống Meghan Markle

Nữ ca sĩ sẽ thực hiện cuộc phỏng vấn kiểu nhà Sussex sau khi thoát khỏi quyền giám hộ từ cha ruột.


Theo Mirror, Britney Spears cân nhắc gặp gỡ "bà hoàng truyền hình" Oprah Winfrey để làm sáng tỏ và giúp công chúng hiểu rõ hơn về cuộc đời và sự nghiệp của cô, từ lúc còn là "công chúa nhạc pop" cho đến khi bị cha ruột - ông Jamie Spears kiểm soát.

Quyết định trên được đưa ra sau khi giọng ca Toxic xem cuộc phỏng vấn giữa Oprah Winfrey và nhà Sussex, phơi bày những góc khuất về Hoàng gia Anh.

Hồi đầu tuần, luật sư của công chúa nhạc pop yêu cầu quản lý Jodi Montgomery được quyền thay thế cha ruột quyết định các vấn đề cá nhân. Nếu thẩm phán đồng ý, cô sẽ có quyền tự do biểu diễn và thực hiện cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey.

Britney Spears giam ho anh 1

Britney Spears và cha ruột vẫn trong cuộc chiến pháp lý.

"Nếu Jodi trở thành người giám hộ, mọi thứ sẽ thay đổi. Britney Spears tin tưởng quản lý Montgomery", người trong cuộc nói với Page Six.

Về ý định thực hiện cuộc phỏng vấn kiểu Harry và Meghan, nguồn tin nói: "Nếu cô ấy đã quyết định, mọi chuyện chắc chắn sẽ xảy ra. Tuy nhiên, điều đó không thể diễn ra ở hiện tại. Chỉ cần thoát khỏi quyền giám hộ, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn".

Người này cũng khẳng định Britney Spears và cha đã không nói chuyện trong hơn một năm.

Gần đây, bộ phim tài liệu Framing Britney Spears làm phong trào #FreeBritney phát triển mạnh. Người hâm mộ hy vọng tác phẩm thực sự có thể thay đổi, bãi bỏ quyền giám hộ của cha ruột với nữ ca sĩ suốt nhiều năm.

Kể từ năm 2008, đến nay đã 13 năm, Jamie Spears vẫn kiểm soát phần lớn tài sản và cuộc sống của con gái. Trước đó ông khẳng định người hâm mộ đang có thuyết âm mưu, tức giận vì bị nói trục lợi từ tài sản của công chúa nhạc pop.

Rihanna mua biệt thự trị giá 13,8 triệu USD

Biệt thự mới của Rihanna nằm ở vị trí đắc địa của Beverly Hills. Cô trở thành hàng xóm của Mariah Carey, Madonna sau khi tậu nhà đắt đỏ.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm