Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Britney Spears biểu diễn live tặng vệ sĩ sau khi bị chỉ trích hát nhép

Vài ngày sau khi lên tiếng bày tỏ sự bức xúc về việc bị tố hát nhép, Britney Spears đã thể hiện một đoạn hát live tại đêm diễn ở Singapore.

Công chúa nhạc pop thể hiện ca khúc kinh điển Happy Birthday để tặng cho một người bạn. "Anh ấy rất đặc biệt với tôi, đã bên cạnh tôi suốt năm năm liền. Tên anh ấy là Jacob. Nào mọi người, hãy cất vang ca khúc Happy Birthday cùng tôi".

Britney Spears hát tặng sinh nhật vệ sĩ Công chúa nhạc pop khoe chất giọng thật của mình, không quên chuẩn bị cả bánh sinh nhật và nến trên sân khấu.

Vẫn chất giọng nghẹt mũi (nasal voice) và cách gằn giọng đặc trưng, Britney Spears sở hữu âm vực không hề tệ. Cô thậm chí còn ngân giọng, luyến láy và thách thức cả những nốt cao bằng giọng ngực.

Theo tiết lộ của People, Jacob là vệ sĩ thân cận của Britney Spears. Đây không phải là lần đầu tiên một siêu sao như cô lại thể hiện lòng quý mến đến các cộng sự của mình. Vào năm 2011, bà mẹ hai con này từng đứng ra làm phù dâu cho cô nàng trợ lý lâu năm Brett Miller.

Với một ca sĩ, việc phải biết hát (hay hát live) được xem là một kỹ năng sinh tồn, nhưng Britney Spears thì khác. Cô gần như hát nhép mọi lúc mọi nơi, từ tour diễn đến những sân khấu giải thưởng lớn.

Britney Spears hat live,  Britney Spears hat nhep anh 1
Britney Spears biểu diễn suốt hai tiếng tại Thái Lan.

Sự kiện "Britney Spears hát live" diễn ra vài ngày sau khi dư luận chỉ trích về việc cô liên tục hát nhép. Nhưng cô luôn luôn phớt lờ những thông tin tiêu cực về mình.

Công chúa nhạc pop chỉ giải thích nhẹ nhàng: “Thật hài hước khi nhiều người nghĩ tôi không hát live. Bởi vì phải tập trung vào vũ đạo nên tôi đã dùng thêm chút nhạc playback, và vì vậy mà giọng của tôi lẫn cùng với nhạc playback mà thôi”.

Hiện tại, Britney Spears đã gác lại mọi hoạt động quảng bá âm nhạc để tập trung cho tour diễn Britney: Live in Concert. Cô vừa ghé thăm châu Á qua các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines và Thái Lan.

Rất tiếc khi Hà Nội và Đà Nẵng cũng từng nằm trong điểm đến của cô nhưng vì không đạt được thoả thuận với ban tổ chức, nữ ca sĩ đành lỡ hẹn với cộng đồng người hâm mộ tại Việt Nam.

Britney Spears hát nhép: Biết rồi, khổ lắm, nói mãi

Cựu công chúa nhạc pop lại vừa bị cả thế giới chỉ trích vì “chuyện xưa rồi Diễm”.


Duy Vũ

Bạn có thể quan tâm

Nhạc Âu Mỹ Âm nhạc