Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bridgestone Việt Nam đạt danh hiệu nhà cung cấp chất lượng của năm

Công ty TNHH Kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam và Công ty Sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam chính thức được Toyota trao danh hiệu “Nhà cung cấp chất lượng nhất năm 2017”.

Trong 40 nhà cung cấp các hạng mục khác nhau cho Toyota Việt Nam trong năm 2017, Bridgestone đã trở thành nhà cung cấp chất lượng nhất. Giải thưởng này là một trong những giải thưởng uy tín nhất của Toyota Việt Nam, vinh danh nhà cung cấp đạt được đánh giá cao dựa trên nhiều tiêu chí nghiêm ngặt.

Bridgestone Việt Nam đã có những đóng góp giá trị cùng Toyota trong nỗ lực chế tạo những chiếc xe tốt nhất theo đúng sứ mệnh của Tập đoàn Toyota toàn cầu. Với cải tiến không ngừng trong chất lượng sản phẩm, quy trình vận chuyển, dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng, bảo hành, Bridgestone liên tục đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota về chất lượng sản phẩm.

Bridgestone anh 1
Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó tổng giám đốc Toyota Việt Nam và ông Chris Yang - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam tại lễ trao giải thưởng.

Chia sẻ về giải thưởng, ông Chris Yang - Tổng giám đốc Bridgestone Việt Nam cho biết: “Giải thưởng này là minh chứng cho chất lượng sản phẩm cao cấp cùng quy trình làm việc sáng tạo, hiệu suất của Bridgestone Việt Nam”.

Toyota là nhà cung cấp xe ôtô chất lượng và dịch vụ bán hàng tốt, luôn nhận được sự hài lòng cũng như tín nhiệm của khách hàng Việt. Việc hợp tác thành công cùng Toyota Việt Nam chính là phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Bridgestone Việt Nam. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng mà còn góp phần tạo ra những tác động tích cực đến môi trường và cộng đồng.

Một minh chứng rõ ràng là dòng Bridgestone Ecopia EP150, được sử dụng trên Innova - một trong những mẫu xe gia đình bán chạy nhất tại Việt Nam. Dòng lốp này đã nhận được sự đánh giá cao của nhà sản xuất Toyota cũng như khách hàng trong suốt quá trình sử dụng. Ecopia EP150 được yêu thích nhờ sự bền bỉ, chất lượng phù hợp với mọi điều kiện đường xá, thời tiết khác nhau, đồng thời tiết kiệm nhiên liệu, hạn chế lượng khí thải CO2 ra môi trường, tuổi thọ lốp được nâng cao và khả năng bám đường vượt trội được tạo nên bởi thiết kế gai 3D.

Bridgestone anh 2
Bridgestone Ecopia EP150 lắp theo xe Innova mang đến cho khách hàng khả năng tiết kiệm nhiên liệu, bám đường và bền bỉ vượt trội.

Giải thưởng này đã đánh dấu sự thành công của nhà máy Bridgestone tại Hải Phòng trong năng lực sản xuất cũng như đảm bảo sự đồng nhất về chất lượng quốc tế. Đây là nhà máy thứ 50 của Bridgestone trên thế giới, chính thức được đưa vào hoạt động từ năm 2014.

Nhà máy Hải Phòng được trang bị các công nghệ, máy móc hiện đại với dây chuyền sản xuất lốp chuyên nghiệp, tay nghề kỹ thuật viên được đào tạo khắt khe theo tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng kịp thời và đảm bảo lợi ích cho khách hàng.

Bridgestone Việt Nam được thành lập năm 2010, cung cấp sản phẩm cho hơn 200 đại lý trên toàn quốc. Tập đoàn Bridgestone không những cung cấp cho khách hàng và xã hội những sản phẩm, dịch vụ tốt mà còn giới thiệu những công nghệ tân tiến. Công ty TNHH sản xuất lốp xe Bridgestone Việt Nam được thành lập năm 2014. Đây là nhà máy sản xuất lốp bố kẽm cho xe du lịch và là nhà máy xuất khẩu lốp thay thế cho thị trường châu Âu, Bắc Mỹ và Nhật Bản.

Nhi Trà

Bạn có thể quan tâm