Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Brad Pitt và Angelina Jolie mệt mỏi vì vẫn còn là vợ chồng hợp pháp

Cặp sao "Ông bà Smith" được cho là đang cố gắng giải quyết các thỏa thuận về tài sản và quyền nuôi con, để không còn dính líu gì về nhau nữa.

Theo The Blast, Angelina Jolie và Brad Pitt cảm thấy mệt mỏi vì chưa thỏa thuận xong các điều khoản ly hôn trong 3 năm qua. Thời gian này, cặp sao Ông bà Smith cố gắng phân chia tài sản, thống nhất quyền nuôi con, để không còn dính líu tới nhau về pháp lý.

"Cả hai muốn có cuộc sống riêng của mình. Họ không muốn bị ràng buộc nhau nữa. Pitt và Jolie vội vã chia tay không phải do một trong hai có người mới, mà vì họ cần thời gian dịu lòng để có cuộc sống mới", nguồn tin tiết lộ. 

Angelina Jolie va Brad Pitt anh 1
Cặp sao Ông bà Smith thấy mệt mỏi vì vẫn còn là vợ chồng về pháp lý. 

Nguồn tin nói thêm các thỏa thuận giữa cặp siêu sao Hollywood có thể sẽ mất vài tháng để hoàn tất, bởi vấn đề tài chính giữa hai bên cần công khai rõ ràng.

"Trong lần gần nhất họ thương lượng, mọi chuyện đã không suôn sẻ. Hy vọng rằng sau khi thỏa thuận được ký, họ sẽ là những người bạn và có thể gặp nhau giải quyết những khúc mắc trong lòng (nếu còn)", nguồn tin nói.

Hồi đầu tháng 2, phóng viên của Us Weekly chụp được hình ảnh Pitt và Jolie gặp nhau để thỏa thuận các điều khoản ly hôn. Nguồn tin này tiết lộ họ đã gặp nhau nhiều lần trước đó tại một văn phòng luật sư ở Los Angeles (Mỹ).

Angelina Jolie va Brad Pitt anh 2
Brad Pitt và Angelina Jolie gặp nhau để giải quyết các thủ tục pháp lý về cuộc hôn nhân của họ. 

Angelina Jolie và Brad Pitt đính hôn vào tháng 4/2012 và kết hôn vào ngày 23/8/2014 tại Pháp. Suốt 9 năm bên nhau, Brangelina là biểu tượng của sự thành công và hạnh phúc tại Hollywood.

Cuộc hôn nhân này kết thúc vào tháng 6/2016. Từ lúc đó đến nay, cặp siêu sao Hollywood luôn có những căng thẳng xung quanh việc giành quyền nuôi Maddox, Pax Thiên, Zahara, Shiloh và cặp song sinh Knox - Vivienne.

Hậu chia tay, sao Maleficent tập trung đóng phim và làm từ thiện. Thỉnh thoảng cô được bắt gặp dẫn các con đi chơi. Trong khi đó chồng cũ Brad Pitt từng bị đồn hẹn hò nữ đồng nghiệp Charlize Theron, 43 tuổi.

Disney bất ngờ cho ‘Tiên hắc ám 2’ của Angelina Jolie chiếu sớm

Khán giả chuẩn bị được gặp lại nhân vật Maleficent do Angelina Jolie thể hiện ngay trong mùa thu năm nay, thay vì phải chờ đợi tới mùa hè 2020.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm