Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Brad Pitt thất vọng vì mâu thuẫn với Maddox

Nỗ lực hàn gắn từ Angelina Jolie vẫn không giúp mối quan hệ của Brad Pitt và con trai nuôi Maddox trở nên tốt đẹp hơn, theo nguồn tin quốc tế.

Hôm 10/10, Us Weekly dẫn lời nguồn tin thân cận tiết lộ mối quan hệ của tài tử Brad Pitt và Maddox rất phức tạp. Tạp chí Mỹ viết: "Angelina Jolie đã hết mình giúp chồng cũ và con nuôi hàn gắn quan hệ, trong khi Pitt lại luôn tỏ ra thất vọng vì không được gần gũi con hơn". 

Nguồn tin nói thêm dù mẹ Jolie đã nỗ lực dung hòa tình cảm cha con họ nhưng cậu bé người Campuchia chưa từng muốn làm lành với Pitt, khiến ngôi sao Ad Astra cảm thấy đây là một mất mát to lớn. 

Brad Pitt va Maddox anh 1
Không có ảnh chụp chung của Brad Pitt và Maddox trong hơn 3 năm qua. 

Trở lại năm 2016, truyền thông thế giới xôn xao trước tin tài tử 56 tuổi bạo hành Maddox trên một chuyến bay. Đây chính là nguyên nhân khiến tình cảm của anh và Jolie sứt mẻ, dẫn đến ly hôn. Lúc đó, minh tinh Maleficent còn kiện Pitt ra tòa nhưng cuối cùng anh không bị kết tội hành hung con trai.

Từ khi cha mẹ nuôi đường ai nấy đi, Maddox chỉ ở cạnh Jolie, hoàn toàn không xuất hiện bên tài tử Hollywood. Hôm 12/9, trả lời phỏng vấn tờ In Touch trong lúc đang du học ở Hàn QuốcMaddox tránh nhắc tới tên Brad Pitt.

Khi được hỏi mối quan hệ của anh với Brad Pitt có chấm dứt như thông tin báo chí đăng tải, Maddox trả lời ngắn gọn, ngụ ý chứ không nói thẳng vấn đề: "Điều gì xảy ra thì phải xảy ra thôi".

Brad Pitt va Maddox anh 2
Maddox tránh nhắc tên Brad Pitt khi được hỏi về cha nuôi. 

Maddox Chivan sinh ngày 5/8/2001, được Angelina Jolie - Brad Pitt nhận nuôi từ trại mồ côi ở Battambang, Campuchia năm 2002. Minh tinh Maleficent từng thổ lộ Maddox khiến cô có cảm giác trở thành một người phụ nữ của gia đình thực thụ.

Hiện tại, Maddox đang theo học ngành Kỹ thuật sinh học tại Đại học Yonsei ở Yeonsu-gu (Incheon, Hàn Quốc). Hồi đầu tháng 10, mẹ con minh tinh Hollywood đã gặp lại nhau sau hơn một tháng xa cách, trong sự kiện ra mắt phim Maleficent 2 tại Nhật Bản. 

Trước đó, Jolie tâm sự chuyện để con trai đi học xa nhà: "Thời gian này thật khó khăn với tôi. Tôi rất nhớ Maddox. Tuy nhiên, con trai đã sẵn sàng và vô cùng phấn khích. Maddox là cậu bé thông minh và tôi tin vào lựa chọn của con".

Maddox không nhắc tên Brad Pitt khi được hỏi về mâu thuẫn

Maddox không nhắc đến tên Brad Pitt trong cuộc phỏng vấn. Trang tin quốc tế cho rằng mối quan hệ của cậu bé gốc Campuchia và cha nuôi vẫn chưa được cải thiện.Quốc Minh

Bạn có thể quan tâm

Giải trí