Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Brad Pitt thắng vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con

Tòa án đã phán quyết tài tử Brad Pitt được chia sẻ quá trình chăm sóc các con cùng vợ cũ Angelina Jolie.

Us Magazine đưa tin Brad Pitt đã giành thắng lợi trong vụ kiện tranh chấp quyền nuôi con kéo dài 5 năm. Phiên tòa kết thúc hôm 26/5.

Us Magazine đăng tải thông tin trích từ tài liệu do tòa án cung cấp: "Lời khai của Jolie thiếu xác thực ở nhiều điểm chủ chốt, lệnh nuôi con hiện tại giữa các bên phải được sửa đổi, theo yêu cầu của ông Pitt, vì lợi ích tốt nhất của bọn trẻ". TMZ cho hay với phán quyết này, Brad Pitt đã đạt được nguyện vọng của anh về quyền chăm sóc con cái.

Angelina Jolie ly hon anh 1

Brad Pitt giành được quyền nuôi con chung với vợ cũ. Ảnh: People.

Theo đó, hai nghệ sĩ sẽ chia sẻ thời gian chăm sóc các con, có quyền giám hộ về mặt pháp luật với 5 đứa trẻ. Anh cả Maddox (19 tuổi), không cần sự bảo hộ của cha mẹ.

Theo The Guardian, trước phiên tòa, luật sư của Angelina Jolie chỉ trích thẩm phán ở California, sau khi tòa án từ chối cho các con của cô và Brad Pitt ra làm chứng.

"Thẩm phán Ouderkirk từ chối xét xử công bằng cho Jolie. Họ loại trừ nhiều bằng chứng liên quan đến sức khỏe, sự an toàn của những đứa trẻ. Lời khai của các con là bằng chứng quan trọng của vụ xét xử", luật sư của Angelina Jolie nói với tòa án.

Luật sư của Brad Pitt phản hồi sau khi Angelina Jolie chỉ trích thẩm phán: "Ouderkirk tiến hành quá trình tố tụng đúng quy trình, kỹ lưỡng suốt 6 tháng qua. Tòa án có quyết định công bằng sau khi nghe ý kiến chuyên gia, nhân chứng hợp pháp".

Angelina Jolie ly hon anh 2

Angelina Jolie muốn đưa các con ra tòa làm chứng nhưng không thành. Ảnh: Daily Mail.

Angelina Jolie đệ đơn ly hôn Brad Pitt từ năm 2016. Sau 5 năm, quyền nuôi con giữa hai ngôi sao chưa giải quyết xong. Trong khi Brad Pitt muốn thỏa thuận nuôi con chung, sao phim Maleficent muốn toàn quyền chăm sóc. Angelina Jolie tố Brad Pitt bạo hành gia đình, nhưng cô không đưa ra được bằng chứng.

Chỗ dựa của Angelina Jolie

Sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Brad Pitt, Angelina Jolie đã nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người bạn nổi tiếng.

An Chi

Bạn có thể quan tâm