Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Brad Pitt không có quyền tự đến thăm các con

Theo thoả thuận tạm thời, tài tử Brad Pitt chỉ được gặp 6 con dưới sự cho phép và sắp xếp của chuyên gia tâm lý.

Theo lá đơn mới do Angelina Jolie đệ lên toà án ngày 2/12, mọi cuộc thăm của Brad Pitt dành cho các con đều bị giám sát và quản lý chặt chẽ.

Văn bản ghi rõ không chỉ không được phép trực tiếp nuôi dạy con, mà thời gian và cách thức Pitt đến thăm con cũng phải do chuyên gia tâm lý Ian Russ quyết định.

Thoả thuận này quy định cả Jolie và Pitt đều không có quyền tự ý để các con gặp cha. Thậm chí nếu chỉ một trong 6 đứa trẻ không muốn gặp Brad trong dịp Giáng sinh, chuyên gia tâm lý cũng sẽ không cho phép tài tử đến thăm.

Brad Pitt khong co quyen tu den tham con anh 1
Theo thoả thuận mới nhất, Brad Pitt không có quyền được đến thăm con, mà cách thức và thời gian gặp gỡ phải do chuyên gia tâm lý quyết định. 

Trước đó, nam chính Huyền thoại mùa thu cũng không được sum vầy với 6 con mà phải đi nghỉ một mình ở quần đảo vắng vẻ trên biển Caribbean.

Trong thời gian đó, Angelina Jolie vẫn toàn quyền nuôi con. Tuy nhiên, hàng tuần cô cùng chồng cũ đều phải tham gia các buổi trị liệu cá nhân và theo nhóm. Maddox, 15 tuổi, Pax, 12 tuổi, Zahara, 11 tuổi, Shiloh, 10 tuổi và cặp song sinh Knox, Vivienne, 8 tuổi, sẽ được tư vấn riêng lẻ.

Bên cạnh đó, tài tử 52 tuổi vẫn phải tiến hành thử nồng độ rượu và ma tuý ngẫu nhiên tối thiểu 4 lần một tháng.

Đây cũng là một phần trong thoả thuận thăm và nuôi con mà “cặp đôi vàng làng giải trí” đồng thuận ký từ tháng 10, khi Pitt đang bị Sở gia đình và trẻ em điều tra về cáo buộc bạo hành.

Brad Pitt khong co quyen tu den tham con anh 2
Vợ chồng Brad Pitt và Angelina Jolie cùng 2 con trai. 

Giờ đây, tuy đã được trắng án, TMZ cho biết anh vẫn phải tuân theo các điều khoản mà Jolie đệ lên toà.

Tuy nhiên, thoả thuận này sẽ không kéo dài, mà chỉ là cam kết được đưa ra tạm thời để đảm bảo lợi ích của bọn trẻ. Thời gian sau, nếu cả hai đồng ý, họ sẽ chuyển hướng giải quyết khác.

“Hoàn toàn chưa có thoả thuận chắc chắn nào được đưa ra. Họ vẫn chưa đi đến quyết định cuối cùng và không nên đưa ra bất cứ thoả thuận pháp lý nào về việc nuôi con lúc này”, nguồn tin từ toà án nói với tạp chí People.

Diệp Trà

Ảnh: TMZ

Bạn có thể quan tâm

Giải trí