Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Brad Pitt bị đồn ngày càng xa cách với con nuôi

Tài tử "Once Upon A Time In Hollywood" vừa đón tuổi mới bên 3 người con là Shiloh, Knox và Vivienne. Giáng sinh này, anh cũng bị đồn chỉ gặp con đẻ.

Brad Pitt vừa đón tuổi sinh nhật lần thứ 56 hôm 18/12. Tài tử không tổ chức tiệc ồn ào mà chỉ dành thời gian bên 3 người con đẻ là con gái Shiloh, cặp song sinh một trai một gái Knox và Vivienne tại nhà riêng ở Hollywood. 

Brad Pitt xa cach voi con nuoi anh 1

Brad Pitt bị đồn thân với con đẻ hơn con nuôi.

Một nguồn tin tiết lộ với kênh E!News: “Brad dành cả ngày ở nhà. Mấy đứa con nhỏ đã tới thăm anh ấy”. Theo người này, vệ sĩ tháp tùng 3 đứa bé và chở chúng về thẳng đến nhà của Angelina Jolie sau đó.

Sau khi ly hôn Angelina Jolie, Brad Pitt bị đồn chỉ dành thời gian với con đẻ. Thậm chí mối quan hệ của anh và người con nuôi Maddox cũng không mấy tốt đẹp.

Brad Pitt xa cach voi con nuoi anh 2
Trước đó, tài tử có mối quan hệ thân thiết với các con.

Trước đó có thông tin tài tử Once Upon A Time In Hollywood có kế hoạch đón Giáng sinh với chị em Shiloh, vắng mặt Maddox, Pax Thien và Zahara. “Brad Pitt sẽ gặp 3 đứa trẻ vào ngày sinh nhật và cả Giáng sinh. Đó là sự sắp xếp mà bố con họ đặt ra gần đây. Lũ trẻ sẽ qua nhà Brad và dành cả ngày chơi với bố” – một nguồn tin tiết lộ.

Nguồn tin nói thêm 4 bố con Brad Pitt sẽ trao đổi quà với nhau như những mùa Giáng sinh trước đó, chơi nhạc và cùng trò chuyện. Tài tử rất nóng lòng được gặp các con.

Tuy nhiên trong lễ Tạ ơn vừa qua, nam diễn viên gặp gỡ đủ 5 người con, ngoại trừ Maddox đang du học ở Hàn Quốc.

Về mặt sự nghiệp, Brad Pitt có 2 vai diễn ấn tượng trong năm nay là Once Upon a Time In HollywoodAd Astra giúp anh sở hữu đề cử Quả cầu vàng. Gần đây tài tử nhận lời mời dự tiệc tiền Quả cầu vàng do vợ cũ Jennifer Aniston tổ chức tại nhà riêng.

Jennifer Aniston phủ nhận tái hợp Brad Pitt

Báo quốc tế khẳng định sau bao sóng gió, Jennifer Aniston và Brad Pitt đều không muốn hàn gắn lại quan hệ yêu đương.

Duy Anh

Ảnh: DM

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Giải trí