Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Brabus biến Mercedes-AMG GT63 S biến thành ‘mãnh thú’ 789 mã lực

Với công suất 630 mã lực, Mercedes-AMG GT63 S bản tiêu chuẩn là mẫu xe mạnh nhất của hãng xe Đức sau siêu xe Mercedes-AMG One. Brabus nâng con số này lên 789 mã lực.

Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 1
Với công suất 630 mã lực, Mercedes-AMG GT63 S bản tiêu chuẩn là mẫu xe mạnh nhất của hãng xe Đức sau siêu xe Mercedes-AMG One. Chưa bằng lòng với sức mạnh trên, hãng độ Brabus (Đức) tiếp tục tối ưu Mercedes-AMG GT63 S nhằm biến sedan này thành “quái thú” trên đường trường.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 2
Dưới bàn tay của Brabus, động cơ tăng áp kép V8 4.0L của GT63 S được nâng lên tầm cao mới. Công suất động cơ tăng thêm 159 mã lực, đạt 789 mã lực, mô-men xoắn đạt mốc 1.000 Nm.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 3
Tuy được tăng thêm sức mạnh, GT63 S tăng tốc 0-100 km/h trong 2,9 giây, chỉ nhanh hơn 3/10 giây so với GT63 S thông thường, trong khi tốc độ tối đa vẫn giữ ở mức 315 km/h.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 4
Brabus đã thêm bộ tăng áp lớn hơn, tinh chỉnh bộ điều khiển điện tử (ECU) động cơ và tối ưu phần mềm. Ngoài ra, ngoại thất cũng sử dụng nhiều chi tiết carbon, giúp tối ưu khí động học.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 5
Hãng độ thêm bộ hướng gió trước gắn sẵn hốc gió, cản sau phù hợp với hệ thống xả thể thao bọc titanium.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 6
GT63 S “độ” dùng mâm 21 inch cho bánh trước và 22 inch cho bánh sau. Bộ la-zăng 10 chấu mới này chưa từng xuất hiện trong các dự án trước đây của Brabus.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 7
Hệ thống treo khí nén của xe có thể hạ thấp chiều cao thân xe thêm 25 mm khi chạy ở tốc độ cao.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 8
Nội thất của GT63 S “độ” là sự kết hợp giữa da và chất liệu Alcantara cao cấp. Tùy theo yêu cầu của chủ xe, Brabus sẽ thêm các chi tiết nội thất bằng sợi carbon và gỗ.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 9
Bệ cửa gắn đèn chiếu logo của Brabus, màu sắc phù hợp với đèn môi trường trong khoang lái. Chốt cửa và bàn đạp bằng nhôm giúp tăng thêm tính thẩm mỹ.
Mercedes-AMG GT63 S do thanh quai thu anh 10
Khách hàng có thể mua xe từ Mercedes rồi gửi tới Brabus hoặc mua luôn xe từ hãng độ Đức. Brabus không tiết lộ giá gói độ Mercedes-AMG GT63 S.

'Siêu sedan' Mercedes-AMG GT 63 S mạnh hơn 600 mã lực

Mercedes-AMG cho ra mắt mẫu siêu sedan với kiểu dáng khí động học, cùng công suất 630 mã lực.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bình luận

Bạn có thể quan tâm