Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Box Gaming nhận thất bại thứ 2 tại AIC 2020

Đội hạng 2 của Liên Quân Mobile Việt Nam thua 0-2 trước Hong Kong Attitude trong ngày thi đấu thứ 5 ở giải AIC 2020.

Box Gaming khởi đầu tốt trong ván 1 khi có Rồng hắc ám, chiến công đầu và dẫn tiền dù để mất Bùa xanh vào tay Hong Kong Attitude (HKA). Phút thứ 6, KyoBi có pha double kill ở khu vực bùa đỏ, trong khi Outcast bên phía HKA mang về 2 trụ ở đường Caesar.

Trong giai đoạn giữa ván đấu, Box Gaming đánh mất quyền kiểm soát vào tay HKA khi Outcast tiếp tục lấy được nhà lính siêu cấp đường Caesar. Bên cạnh đó, đại diện tới từ HKA luôn có lợi thế khi trao đổi mạng ở các pha giao tranh với Box Gaming và sở hữu lượng kinh tế vượt trội.

Ở pha giao tranh tại khu vực Bùa xanh, HKA hạ gục 4 thành viên của Box Gaming trước khi đưa Akashi lên bảng điểm số để có pha quét sạch và kết thúc ván đấu. Trong khi đó, Box Gaming để thua mà không phá hủy được bất kỳ trụ nào.

Box Gaming,  AIC 2020,  Hong Kong Attitude anh 1

Box Gaming rất cố gắng trong ván 2, nhưng không thể tạo ra màn lội ngược dòng trước Hong Kong Attitude.

Sang ván 2, Outcast của HKA chủ động đổi đường rồng với TheMan và có chiến công đầu. Khi trở lại đường Caesar, Outcast mang về trụ 1 cho HKA, còn TheMan bị hạ gục ở đường rồng.

Trong thế bị dẫn 2.000 tiền, Box Gaming vẫn có 3 điểm hạ gục ở pha giao tranh với HKA tại đường giữa. Đến giai đoạn giữa ván đấu, HKA gia tăng lợi thế và đáp trả đại diện của Liên Quân Mobile Việt Nam với 3 điểm hạ gục để qua đó mang về Tà thần Caesar.

Ở giai đoạn về sau, HKA tiếp tục kiểm soát bản đồ, có được Tà thần Caesar thứ 2 và nhà lính siêu cấp đường trên. Trong thế bị ép sân, Akashi và Ara tỏa sáng để giúp Box Gaming giành phần thắng trong 2 pha giao tranh liên tiếp đồng thời mang về nhà lính đường Caesar.

Trong pha giao tranh quyết định tại đường giữa ở phút 23, người đi rừng XiaoLin bên phía HKA tỏa sáng với những tình huống di chuyển biến ảo, né chiêu và thoải mái xả sát thương. HKA có được 4 điểm hạ gục trước khi tạo ra cú quét sạch để hoàn tất chiến thắng 2-0 trước Box Gaming.

Màn trình diễn giúp ‘Thần rừng Việt Nam’ lập kỷ lục thế giới Ở ván 2 cuộc đối đầu giữa Suning Gaming và JDG tại Chung kết thế giới (CKTG) 2020, Lê "SofM" Quang Duy tỏa sáng với tướng Graves nhờ khả năng chọn vị trí ấn tượng khi giao tranh.

Doublelift giải nghệ trong màu áo Team SoloMid

Xạ thủ Yiliang Peter "Doublelift" Peng là huyền thoại thứ 2 giã từ sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại trong màu áo Team SoloMid sau Soren "Bjergsen" Bjerg.

T1 muốn bán Effort sau khi chiêu mộ Keria

Ryu "Keria" Min-seok trở thành bản hợp đồng đầu tiên của nhà cựu vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới trước thềm mùa giải 2021.

Bình Minh

Bạn có thể quan tâm

eSport eSports Thể thao