Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

'Bóng đá Việt Nam' lọt top tìm kiếm tại Hàn Quốc, Thái Lan

“Bóng đá Việt Nam” đã trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Hàn Quốc, Thái Lan vào ngày 14 và 15/11.

Bóng đá Việt Nam là từ khóa đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google Hàn Quốc vào ngày 15/11. Cụ thể, từ khóa này nhận được hơn 100.000 lượt tìm kiếm, tăng đột biến so với mức vài nghìn đến vài chục nghìn lượt ở những ngày trước.

Vào ngày 14/11, trong lúc diễn ra trận đấu thuộc bảng G, vòng loại World Cup 2022, từ khóa “Việt Nam và UAE” cũng lọt trong top 4 bảng xếp hạng tìm kiếm của Google Thái Lan. Lượt tìm kiếm từ khóa Việt Nam và UAE tại Thái Lan cũng đạt hơn 100.000.

Bong da Viet Nam lot top tim kiem tai Han Quoc anh 1
Bóng đá Việt Nam là một trong những từ khóa được người Hàn Quốc, Thái Lan tìm kiếm nhiều nhất ngày 14 và 15/11.

Những bài viết về trận đấu giữa Việt Nam và UAE ngày 14/11 trên các trang báo tại Hàn Quốc, Thái Lan đều nhận được sự quan tâm của độc giả nước này. Dưới mỗi bài viết đều có hơn 100 lượt bình luận. Người Thái Lan chủ yếu gửi lời chúc mừng đến với đội tuyển Việt Nam. Trong khi người Hàn Quốc tự hào về huấn luyện viên Park Hang-seo.

Tại Việt Nam, các từ khóa “tin bóng đá”, “kết quả bóng đá” cũng sở hữu lượt tìm kiếm cao nhất tại Việt Nam (ngày 15/11). Không chỉ Google Trends, video tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Việt Nam và UAE lọt vào top 1 tab thịnh hành của YouTube. Hiện tại, video này có hơn 7,7 triệu view và 32.000 lượt thích.

Nhờ cú sút xuất thần của tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, tuyển Việt Nam đánh bại UAE, giành vị trí nhất bảng G từ tay Thái Lan. Việt Nam có 10 điểm sau 4 trận, hơn “Voi chiến” 3 điểm. UAE xếp vị trí thứ 3 với 6 điểm, bằng thành tích với Malaysia nhưng có hiệu số tốt hơn.

Cầu thủ UAE dùng iPhone 11 Pro Max, AirPods và đồ hiệu

Đội tuyển UAE đã đến Hà Nội, sẵn sàng cho trận đấu với chủ nhà Việt Nam vào 20h hôm nay (14/11).


Lê Trọng

Bạn có thể quan tâm

YouTube Mobile Công nghệ