Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bốn thiếu nữ gây thương nhớ khi xuất hiện trong lễ hội

Với vẻ ngoài xinh xắn trong trang phục truyền thống, những cô gái này được dân mạng chú ý và tìm kiếm thông tin.

hot girl le hoi anh 1
Joyeeta Sanyal "gây sốt" khắp mạng xã hội với những hình ảnh ấn tượng trong Holi Festival, lễ hội truyền thống chào đón mùa xuân của người Ấn Độ. Loạt hình được ghi lại bởi nhiếp ảnh gia Biswarup Shaw nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội nhiều nước châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật Bản, Việt Nam...
hot girl le hoi anh 4
Nổi danh sau một đêm, nàng hot girl có cơ hội đổi đời. Cô được nhiều nhiếp ảnh gia và nhãn hàng ngỏ lời mời hợp tác. Người đẹp Ấn Độ bắt đầu xuất hiện trong những bộ ảnh nghệ thuật, có cơ hội tham gia nhiều sự kiện khác nhau.
hot girl le hoi anh 5
Tham gia giải vật trong hội làng Lập Lễ ở Thủy Nguyên, Hải Phòng đầu năm 2018, Vũ Phương Thảo (sinh năm 2002) thu hút sự chú ý bởi vẻ ngoài xinh xắn. Dù không giành chiến thắng cao nhất, nữ sinh 17 được nhiều dân mạng dành lời khen vì tinh thần thượng võ.
hot girl le hoi anh 8
Xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống tại lễ hội Say Sán (Lào Cai) hồi năm 2017, thiếu nữ H'Mông "đốn tim" không ít người. Tuy nhiên, dân mạng nuối tiếc khi không thể tìm ra danh tính chính xác của cô.
hot girl le hoi anh 9
Theo Kim Tuyến (áo nâu), nàng thiếu nữ "gây thương nhớ" sinh năm 1995, đang sinh sống tại xã Pha Long, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai. Vì thấy cô gái mặc trang phục truyền thống quá nổi bật nên Kim Tuyến và nhóm bạn đã xin chụp ảnh chung. Tuy nhiên, khi xin liên hệ qua Facebook, cô nàng người dân tộc nói không dùng.

hot girl le hoi anh 10
Tháng 11/2018, "em gái bán lê" Vàng Thị Sinh tham gia cuộc thi lựa chọn gương mặt đại diện thương hiệu cho Lễ hội hoa tam giác mạch tỉnh Hà Giang. Không giành ngôi vị cao nhất, 10X vẫn gây chú ý bởi nhan sắc nổi bật. 

Thiếu nữ Ấn Độ có màu mắt hiếm đổi đời sau một đêm

Gây sốt với những bức ảnh tại lễ hội mùa xuân, Joyeeta Sanyal (Ấn Độ) nổi tiếng khắp châu Á và nhận được nhiều lời mời hợp tác.Đinh Phạm

Ảnh: FB, Instagram NV

Bạn có thể quan tâm

Đời sống