Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bốn thanh niên cố thủ trong nhà khi cảnh sát kiểm tra

Cảnh sát kiểm tra căn nhà ở TP Đồng Xoài (Bình Phước) theo tin báo thì những người này cố thủ bên trong. Cơ quan chức năng buộc phải phá khóa để vào kiểm tra.

Ngày 21/7, Công an TP Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đang tạm giữ Thạch Thị Điều (22 tuổi), Thạch Thị Hoa (18 tuổi), Đào Mạnh Hùng (34 tuổi, cùng ngụ TP Đồng Xoài) và Lê Thị Tuyết Nga (20 tuổi, ngụ huyện Phú Riềng) về hành vi Sử dụng trái phép chất ma túy và không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người.

Bat thanh nien co thu trong nha anh 1

Bốn thanh niên dương tính với ma túy cố thủ trong nhà. Ảnh: L.Ngân.

Khoảng 8h30 cùng ngày, Công an TP Đồng Xoài phối hợp Công an phương Tân Xuân kiểm tra căn nhà ở khu phố Suối Đá sau tin báo của nhân dân về việc nhiều người tụ tập, có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Tuy nhiên, khi cảnh sát đến nơi những người bên trong nhà đã cố thủ bên trong, không chịu mở cửa nên lực lượng chức năng phải phá khóa. Qua kiểm tra nhanh, 4 người trên đều dương tính với chất ma túy.

Khởi tố vụ án lây lan dịch bệnh ở TP Đồng Xoài

Hai tiểu thương ở TP Đồng Xoài dương tính với nCoV nhưng khai báo không đầy đủ làm dịch bệnh lây lan phức tạp trên trên địa.

Truy tố nguyên tổng giám đốc Công ty Sông Đà Nha Trang

Ông Nguyễn Chí Uy bị cáo buộc cùng cấp dưới lừa bán các lô đất không nằm trong quy hoạch dự án khu dân cư Cồn Tân Lập để lấy gần 28 tỷ đồng.

Hai người tráo cách ly bị phạt 15 triệu

Ông Đặng Ngọc Dũng, ở Lâm Đồng, là F1 phải cách ly 21 ngày. Người này sau đó nhờ ông Trần Đức Duy đi cách ly hộ nhưng bị phát hiện.

An Bình

Bạn có thể quan tâm