Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bốn nữ thần tượng gây tiếc nuối khi rời SM

Màn debut của nhóm nữ mới nhà SM khiến khán giả tiếc nuối cho dàn thực tập sinh cùng thời như Woo Yeon, Nana... Họ đã rời SM và ra mắt dưới trướng công ty khác.

cuu thuc tap sinh SM anh 9

Jihan (Weeekly): Jihan tên thật là Han Jihyo. Cô là trở thành thực tập sinh tại SM và được đào tạo ở công ty lớn này trong khoảng 3 năm trước khi chuyển đến PlayM Entertainment và debut Weeekly vào tháng 6/2020. Nữ idol sinh năm 2004 được nhận xét có ngoại hình dễ gây thiện cảm với người đối diện khi có đôi mắt sáng và nụ cười má lúm đặc trưng. Ảnh: PlayMoffcial.

cuu thuc tap sinh SM anh 12

Da Hyun (Rocket Punch): Da Hyun hiện là một trong số idol nhỏ tuổi nhất Kpop. Cô debut cùng nhóm nhạc nữ Rocket Punch dưới trướng Woollim Entertainment vào tháng 8/2019 khi mới chỉ 14 tuổi. Nữ idol sinh năm 2005 tham gia biểu diễn trong một ban nhạc từ rất sớm. Cô còn vượt qua buổi thử giọng của FNC Entertainment nhưng sau đó từ chối cơ hội trở thành thực tập sinh của công ty. Ảnh: Instagram.

Ảnh đời thường của thành viên nhóm Red Velvet

Bộ hình đời thường của Seulgi nhanh chóng được các fan Kpop chia sẻ. Hầu hết ý kiến đều khen ngợi nhan sắc ngoài đời của thành viên nhóm Red Velvet.

Linh Phương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

KPOP Black Pink Âm nhạc Giải trí