Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bốn người trong tiệm làm tóc bị cuốn xuống sông

Dù đã được cơ quan chức năng cảnh báo nguy hiểm, chủ tiệm làm tóc vẫn đón khách. Hậu quả, 4 người rơi xuống sông khi căn nhà bị sạt lở.

Chiều 12/1, chính quyền xã Thới An Hội của huyện Kế Sách (Sóc Trăng) cùng người dân ấp Ninh Thới tổ chức trục vớt tài sản trong 3 căn nhà bị sạt xuống sông Rạch Vọp vào trưa cùng ngày. Đây là lần sạt lở thứ hai trong vòng 4 tháng khiến 9 căn nhà ở khu vực chợ Cầu Lộ bị chìm xuống sông.

Bon nguoi bi cuon xuong song anh 1

Nhà dân bị sạt xuống sông ở xã Thới An Hội. Ảnh: Nhật Tân.

Theo những người chứng kiến, vụ sạt lở trưa nay ngoài 3 căn nhà còn có nhiều xe máy bị cuốn xuống sông. Trong đó có một tiệm làm tóc và 2 căn nhà chủ đã di dời tài sản đi nơi khác.

Bà Nguyễn Thị Hoa, Chủ tịch UBND xã Thới An Hội, cho biết chính quyền địa phương đã cảnh báo nguy hiểm vì khu vực này nằm trong vùng sạt lở nhưng chủ tiệm làm tóc vẫn mở cửa đón khách. Do đó, có 4 người rơi xuống nước khi căn tiệm sạt lở.

"Lúc đó có 7 người phát hiện, dùng phương tiện tiếp tiệm làm tóc để dỡ mái tôn cứu các nạn nhân", một nhân chứng kể.

Vật lộn chống chọi với sạt lở ở Đất Mũi Cà Mau

Khu vực biển đông và ven sông ở Cà Mau hiện đặt trong tình trạng sạt lở báo động. Những năm qua, thực tế này gây muôn vàn khó khăn cho cuộc sống của người dân vùng đất này.

Việt Tường

Bạn có thể quan tâm