Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bomman tham gia lễ hội trải nghiệm ngành sáng tạo 'Open Z'

Bên cạnh sự xuất hiện của “người mìn” Bomman, các bạn trẻ tham gia lễ hội trải nghiệm “Open Z” còn được thưởng lãm nhiều tác phẩm nghệ thuật và tham gia hoạt động giải trí.

Diễn ra vào cuối tháng 4, thời điểm học sinh THPT tất bật chọn ngành và trường, lễ hội trải nghiệm “Open Z” được FPT Arena Multimedia tổ chức nhằm mang đến buổi hướng nghiệp khác biệt với chuỗi hoạt động sôi động, thú vị. Qua đó, FPT Arena mong muốn bạn trẻ sẽ nuôi lớn đam mê, mạnh dạn theo đuổi ước mơ.

Video - Lễ hội trải nghiệm “Open Z” Bomman sẽ tham gia lễ hội trải nghiệm “Open Z”, diễn ra ngày 17/4 tại Hà Nội và ngày 24/4 tại TP.HCM.

Khác với những buổi hướng nghiệp gặp gỡ chuyên gia tư vấn giáo dục hay thầy cô đại diện nhà trường, “Open Z” có khách mời là Bomman - Mai Nam Hải, streamer/caster được nhiều bạn trẻ yêu mến. Đến với “Open Z”, Bomman chia sẻ câu chuyện thành công bản thân, từ đam mê bị phản đối đến top 8 game thủ châu Á và caster CS:GO hàng đầu Việt Nam.

FPT Arena anh 1

Đồ họa 3D là công nghệ tạo nên nhiều tựa game, phim hoạt hình nổi tiếng, trong khi đó AR dần trở thành xu thế.

Là một trong những đơn vị đào tạo mỹ thuật đa phương tiện hàng đầu Việt Nam, FPT Arena sẽ mang đến “Open Z” khu trải nghiệm thực tế tăng cường (AR), triển lãm đồ họa 3D animation, phòng chiếu phim mini, phòng cắt dán nghệ thuật (colleage art) để khách tham quan và trải nghiệm.

FPT Arena anh 2

Bạn trẻ được tham gia quá trình tạo nên các tác phẩm nghệ thuật với kỹ thuật cắt dán (collage art).

Không ít người trẻ mất phương hướng trong cuộc sống khi không hiểu thế mạnh, bản thân thích gì, muốn gì. Hoạt động nhân số học trong khuôn khổ sự kiện “Open Z” sẽ giải đáp điều này, giúp người tham gia tìm thấy hướng đi phù hợp trong tương lai.

FPT Arena anh 3

Nhân số học là bộ môn khám phá bản thân (self-discovery)khởi nguồn từ nhà toán học Pythagoras.

Cũng trong lễ hội “Open Z”, bạn sẽ được trực tiếp chiêm ngưỡng các tác phẩm graffiti ấn tượng và quá trình tạo ra chúng; đồng thời cổ vũ những nghệ sĩ thi đấu skateboard. Để trải nghiệm các hoạt động thú vị trong lễ hội “Open Z”, độc giả đăng ký tham gia tại đây.

FPT Arena anh 4

Lễ hội trải nghiệm “Open Z” được tổ chức tại Hà Nội và TP.HCM. Cụ thể:

Hà Nội: Ngày 17/4 tại FPT Arena - 264 Đội Cấn, phường Cống Vị, quận Ba Đình.

TP.HCM: Ngày 24/4 tại FPT Arena - 590 Cách Mạng Tháng 8, phường 11, quận 3.

Sau khi trải nghiệm các hoạt động tại sự kiện, người tham dự sẽ nhận nhiều phần quà giá trị, trong đó có những suất học bổng lớn của đơn vị tổ chức - hệ thống đào tạo mỹ thuật đa phương tiện FPT Arena Multimedia.

Arena Multimedia chuyên đào tạo mỹ thuật đa phương tiện. Các khóa học của Arena Multimedia đa dạng, được cập nhật liên tục, tạo nền tảng bền vững cho sự nghiệp trong lĩnh vực đa phương tiện - giải trí. Hệ thống Arena Multimedia có mặt tại Việt Nam hơn 15 năm, với các trung tâm trên khắp cả nước.

Giang Ngân Nhi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Giáo dục