Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bom tấn siêu anh hùng ‘Black Widow’ của Marvel tung trailer đầu tiên

Đoạn phim quảng cáo đầu tiên đến từ tác phẩm điện ảnh riêng về nhân vật đả nữ do Scarlett Johansson thể hiện gây ra nhiều tò mò cho công chúng.

Trailer bộ phim 'Black Widow' Bộ phim riêng về nhân vật đả nữ của Scarlett Johansson trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Năm 2010, Iron Man 2 lần đầu giới thiệu nhân vật nữ sát thủ Natasha Romanoff / Black Widow. Suốt 10 năm qua, đả nữ đã sát cánh cùng các siêu anh hùng trong hàng loạt nhiệm vụ đầy ngoạn mục, trong đó có việc đánh bại tên Thanos (Josh Brolin) ở Avengers: Endgame.

phim Black Widow anh 1
Black Widow là một trong hai bộ phim thuộc MCU ra rạp vào năm 2020.

Nhân vật tuy đã bỏ mạng ở bom tấn ăn khách nhất mọi thời đại, nhưng được lên kế hoạch có phim riêng vào mùa hè 2020. Các sự kiện trong phim diễn ra ngay sau Captain America: Civil War (2016), và trước khi binh đoàn của Thanos đe dọa Trái Đất ở Avengers: Infinity War (2018).

Marvel Studios mới tung ra trailer đầu tiên của Black Widow. Với bầu không khí bí ẩn bao trùm, chuyện phim sẽ hé lộ quá khứ đen tối vốn gây ám ảnh đả nữ suốt bấy lâu. Cô nói: “Tôi từng chẳng có điều gì. Rồi tôi nhận được công việc này, gia đình này. Nhưng không có gì tồn tại mãi mãi”.

Khán giả có cơ hội theo dõi thoáng qua quãng thời gian Natasha được huấn luyện làm sát thủ ở Red Room - chương trình đào tạo đặc biệt của KGB từng được hé lộ ở Avengers: Age of Ultron. Cô đã trở thành thành viên của nhóm Avengers, nhưng có điều gì đó buộc nhân vật phải tìm về quá khứ.

phim Black Widow anh 2
Quá khứ Black Widow sẽ được hé lộ trong bộ phim riêng của cô.

Natasha gặp lại Yelena (Florence Pugh) và có cuộc giao đấu dữ dội. Hai người từng là chị em thân thiết nên sớm lại bắt tay với nhau. Nat nói: “Chúng ta còn chuyện dang dở. Chúng ta cần phải trở về nơi tất cả bắt đầu”.

Hiện chưa rõ “chuyện dang dở” mà nhân vật nhắc tới là gì. Nhưng đó là điều khiến hai đả nữ lập đội cùng Malena (Rachel Weisz) và Alexei / Red Guardian (David Harbour).

Trong nguyên tác, ở thời kỳ Chiến tranh Lạnh, người Liên Xô từng nỗ lực tạo ra một phiên bản Captain America của riêng họ, và thành quả chính là Red Guardian. Alexei trong phim nay đã mập mạp, già nua, và thậm chí không còn mặc vừa bộ đồ năm xưa.

phim Black Widow anh 3
Nhân vật Red Guardian do David Harbour thể hiện.

Đoạn phim đồng thời hé lộ đối thủ của nhóm nhân vật: Taskmaster. Ở nguyên tác, đây là tên lính đánh thuê có khả năng học hỏi kỹ năng chiến đấu của đối phương.

Trong Black Widow, gã sử dụng cung tên như Hawkeye (Jeremy Renner) và đây có thể là tình tiết chìa khóa về mối quan hệ giữa Nat với Clint, cũng như về cuộc chiến ở Budapest mà hai người từng nhắc tới trong The Avengers (2012).

Scarlett Johansson từng chia sẻ rằng Black Widow trong bộ phim riêng hoàn toàn rơi vào thế bí, không thể nhờ cậy các đồng đội ở nhóm Avengers. Và thử thách lớn nhất dành cho đả nữ chính là đối diện với bản thân.

Do đạo diễn Cate Shortland thực hiện, Black Widow dự kiến ra rạp từ 30/4/2020.

‘Fast & Furious 9’, ‘Wonder Woman 1984’ và các bom tấn ra rạp năm 2020

Điện ảnh Hollywood tiếp tục đem tới cho khán giả nhiều sự lựa chọn thú vị trong năm 2020 với “No Time to Die”, “Fast & Furious 9”, “Wonder Woman 1984”, “Tenet”, “The Eternals”...
Nam Lương

Ảnh: Disney

Bạn có thể quan tâm