Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bom tấn quái vật ‘Godzilla vs. Kong’ lùi lịch 8 tháng

Khán giả sẽ phải chờ tới tháng 11/2020 mới được thưởng thức cuộc chạm trán giữa hai quái vật lừng danh trên màn ảnh.

Hãng Warner Bros. cùng Legendary mới thông báo Godzilla vs. Kong phải tới 20/11/2020 mới có thể ra rạp. Trước đó, họ đặt lịch ngày 13/3/2020 cho bộ phim. Như vậy, bom tấn quái vật sẽ lỗi hẹn khán giả khoảng 8 tháng.

Đạo diễn Adam Wingard cho biết việc trì hoãn là cần thiết để anh cùng cộng sự có thể tạo ra một tác phẩm hạng A mãn nhãn đối với công chúng. Do phim có sự xuất hiện của hai quái vật giả tưởng khổng lồ, việc quá trình xử lý hậu kỳ, kỹ xảo hình ảnh chắc chắn không hề đơn giản.

phim Godzilla vs. Kong anh 1
Dự án Godzilla vs. Kong phải tới 20/11/2020 mới ra rạp, tức chậm hơn kế hoạch cũ khoảng 8 tháng. Ảnh: Warner Bros.

Godzilla vs. Kong là tác phẩm thứ tư của Vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse, sau Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla: King of the Monsters (2019). Bộ phim tới đây có sự tham gia của các diễn viên Alexander Skarsgard, Millie Bobby Brown, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry…

Nếu như hai tập đầu của MonsterVerse đều giành thắng lợi tại phòng vé với lần lượt 524 và 566 triệu USD, thì Godzilla: King of the Monsters khiến giới quan sát không khỏi lo ngại về Godzilla vs. Kong. Bộ phim mới ra rạp hồi mùa hè chỉ thu về 385 triệu USD, so với kinh phí sản xuất lên tới 200 triệu USD.

Trước đó, Legendary cùng Warner Bros. tỏ ra hết sức tự tin khi thậm chí cho quay Godzilla vs. Kong từ lúc Godzilla: King of the Monsters còn chưa ra rạp. Nay họ cần phải tạo ra một bộ phim thực sự hấp dẫn nếu muốn kéo dài thương hiệu MonsterVerse.

Godzilla vs. Kong không gặp phải đối thủ trực tiếp nào quá mạnh khi ra rạp từ 20/11/2020. Bộ phim lớn nhất xung quanh thời điểm khởi chiếu của tác phẩm là bom tấn siêu anh hùng Eternals đến từ Marvel Studios, với thời điểm 6/11/2020.

8 phim hậu truyện gây thất vọng tràn trề tại phòng vé 2019

“Frozen II” hay “Star Wars: The Rise of Skywalker” có thể sẽ thu lãi lớn. Nhưng 2019 dường như không phải là năm của các phim sequel.


Nam Lương

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh