Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bom tấn ‘Người Nhện xa nhà’ đã sớm thu 111 triệu USD

Các thị trường chiếu sớm giúp tác phẩm siêu anh hùng “Spider-Man: Far from Home” là cái tên ăn khách nhất phòng vé quốc tế cuối tuần qua.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Spider-Man: Người Nhện xa nhà' Bộ phim riêng thứ hai về Người Nhện thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau "Spider-Man: Homecoming".

Trước khi chính thức ra mắt khán giả Bắc Mỹ từ 2/7, bộ phim riêng thứ hai về nhân vật Người Nhện do Tom Holland thể hiện thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) đã có những bước tiến dài tại các thị trường quốc tế.

Theo hãng phát hành Sony, Spider-Man: Far from Home thu khoảng 111 triệu USD sau ba ngày đầu khởi chiếu tại Trung Quốc, Hong Kong và Nhật Bản.

doanh thu Spider-Man: Far from Home anh 1
Ba thị trường châu Á giúp Spider-Man: Far from Home sớm thu 111 triệu USD. Ảnh: Sony.

Trong đó, quốc gia tỷ dân có đóng góp lớn nhất khi giúp bộ phim mang về tới 98 triệu USD. Đây là thành tích ra quân cao thứ tư của dòng phim siêu anh hùng tại Trung Quốc, chỉ thua Avengers: Endgame, Avengers: Infinity War Venom.

Còn với Nhật Bản và Hong Kong, Spider-Man: Far from Home thu lần lượt 9,4 triệu USD3,8 triệu USD trong tuần khởi chiếu.

Bộ phim là phần tiếp theo của Spider-Man: Homecoming (2017), với bối cảnh thời gian diễn ra ngay sau Avengers: Endgame mới đây. Sau khi cùng các siêu anh hùng đánh bại Thanos, Peter Parker trở về trường học và cùng bạn bè đi du ngoạn tại châu Âu.

Ở phía bên kia bờ Đại Tây Dương, Người Nhện bất đắc dĩ phải hợp tác với Mysterio (Jake Gyllenhaal) theo lời của Nick Fury (Samuel L. Jackson) nhằm chặn đứng các quái vật nguyên tố bí ẩn. Tại Việt Nam, Spider-Man: Far from Home dự kiến khởi chiếu từ 5/7 tới.

Cùng lúc đó, Toy Story 4 thu thêm 80 triệu USD từ 45 thị trường quốc tế. Cộng thêm 58 triệu USD từ quê hương Bắc Mỹ, bom tấn hoạt hình của Pixar và Disney đến nay thu tổng cộng 496 triệu USD. Với nhiều thị trường lớn còn chưa ra mắt, đây nhiều khả năng là tác phẩm tiếp theo thu hơn 1 tỷ USD toàn cầu của Disney trong năm nay.

Trailer bộ phim 'Annabelle: Ác quỷ trở về' Phần phim riêng thứ ba về con búp bê ma Annabelle thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring.

Annabelle Comes Home cũng mới xuất quân từ cuối tuần qua, và thu 45 triệu USD từ 63 thị trường quốc tế. Đây là con số khả quan đối với New Line và Warner Bros., nhất là trong bối cảnh phim chỉ thu 31 triệu USD sau 5 ngày đầu trình chiếu ở Bắc Mỹ.

Tác phẩm thứ bảy thuộc Vũ trụ kinh dị The Conjuring hiện đã mang về tổng cộng 76 triệu USD. Và Annabelle Comes Home chắc chắn sẽ đạt lãi bởi chỉ tiêu tốn khoảng 35 triệu USD để sản xuất.

Cái tên cuối cùng trong top 5 phòng vé quốc tế cuối tuần qua là Yesterday với 7,7 triệu USD. Trước đó, phim gây ngạc nhiên lớn tại Bắc Mỹ khi mang về cho Universal và Working Title tới 17 triệu USD.

Thuộc dòng giả tưởng - lãng mạn, Yesterday là câu chuyện về một chàng trai gốc Ấn tỉnh dậy sau tai nạn. Anh nhận ra mình là người duy nhất trên thế giới còn biết và nhớ tới âm nhạc của The Beatles. Tự nhận các sáng tác của bộ tứ huyền thoại về mình, anh sớm trở thành siêu sao ca nhạc.

Tại Việt Nam, Yesterday dự kiến phải tới tháng 8 mới khởi chiếu.

Trailer bộ phim 'Ngày hôm qua' Tác phẩm lấy bối cảnh khi cả thế giới chỉ còn duy nhất một chàng trai biết đến nhóm The Beatles và những sáng tác của họ.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm