Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bom tấn mới về Người Nhện công bố tựa đề chính thức

Sau khi để các diễn viên trêu đùa khán giả, hãng Sony công bố tựa đề chính thức dành cho bộ phim Người Nhện thứ ba thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU).

Theo tạp chí The Hollywood Reporter, hãng Sony thông báo nhan đề chính thức bộ phim tiếp theo về Spider-Man (Tom Holland) thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel thông qua một clip trên mạng xã hội Twitter trong tối 24/2.

Theo đó, Peter Parker/Spider-Man dự kiến tái xuất trong Spider-Man: No Way Home (tạm dịch: Người Nhện: Không còn đường về nhà) trong dịp Noel năm nay.

phim Spider-Man: No Way Home anh 1

Cái tên No Way Home được công bố thông qua một clip trên Twitter của Sony. Ảnh: Sony.

Trước đó, hôm 23/2, lần lượt các diễn viên Tom Holland, Zendaya và Jacon Batalon đã tiết lộ những tựa đề khác dành cho bộ phim, như Spider-man: Phone Home, Spider-Man: Home SliceSpider-Man: Homewrecker. Tuy nhiên, đây rốt cuộc chỉ là màn trêu chọc khán giả trước thông báo chính thức.

Hai phim Người Nhện trước thuộc MCU từng mang tên Spider-Man: Homecoming (2017) - Người Nhện: Trở về nhà, như lời gợi mở về việc siêu anh hùng nhả tơ có cơ hội góp mặt trong vũ trụ điện ảnh của Marvel Studios; và Spider-Man: Far from Home (2019) - Người Nhện: Xa nhà, như nội dung về chuyến đi chơi xa tại châu Âu của nhóm nhân vật chính.

Lần lượt hai tác phẩm từng mang về hơn 880 triệu USD1,1 tỷ USD tại phòng vé.

phim Spider-Man: No Way Home anh 2

Bộ phim mới dự kiến đề cập tới đề tài đa vũ trụ. Ảnh: Sony.

Những tiết lộ ban đầu cho biết nhân vật Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) sẽ xuất hiện trong phim. Cộng thêm sự góp mặt của Electro (Jamie Foxx) từ loạt The Amazing Spider-Man trước đây của Sony, nhiều người tin rằng No Way Home sẽ đề cập tới chủ đề đa vũ trụ (multiverse).

Đây cũng là cơ hội để các phiên bản Người Nhện cũ của Tobey Maguire và Andrew Garfield góp mặt trong dự án. Kể cả khi Tom Holland đã lên tiếng phủ nhận, số đông khán giả vẫn hy vọng điều này xảy ra.

Sony hiện vẫn giữ lịch phát hành cho Spider-Man: No Way Home từ 17/12.

Tuy nhiên, nếu dịch Covid-19 không có diễn biến tích cực và các bom tấn cùng vũ trụ điện ảnh, như Black Widow Eternals - tiếp tục phải hoãn chiếu, Marvel Studios cùng Sony sẽ buộc phải đẩy lịch phát hành của No Way Home sang 2022.

Tom Holland lúng túng tại buổi thử vai ‘Chiến tranh giữa các vì sao’

Tài tử Người Nhện từng tham gia thử vai cho dự án bom tấn “Star Wars: The Force Awakens” (2015). Tại đây, anh đã tự đặt mình vào tình huống khó xử.

Tại sao đa vũ trụ là tương lai của dòng phim siêu anh hùng?

Được cả DC Films lẫn Marvel Studios hướng đến trong các tác phẩm sắp tới, khái niệm đa vũ trụ (multiverse) sẽ đóng vai trò rất quan trọng ở thể loại siêu anh hùng.

‘Người Nhện 3’ của Marvel Studios khai thác đề tài đa vũ trụ?

Trong thông điệp đã bị xóa trên trang cá nhân, Jamie Foxx úp mở đề tài đa vũ trụ sẽ được bộ phim riêng thứ ba về Spider-Man (Tom Holland) thuộc MCU khai thác.

An Thanh

Bạn có thể quan tâm

Giáng sinh Giải trí