Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Bom tấn ‘Avengers: Infinity War’ được đẩy lên chiếu sớm

Bộ phim siêu anh hùng đáng mong đợi nhất trong năm 2018 sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn cầu từ 27/4.

Trailer đầu tiên bộ phim 'Avengers: Cuộc chiến Vô cực' "Avengers: Infinity War" là bộ phim quy tụ đông đảo siêu anh hùng nhất từ trước tới giờ của Marvel Studios.

Theo kế hoạch ban đầu, Avengers: Infinity War chính thức khởi chiếu tại một số thị trường (trong đó có Việt Nam) từ 27/4, và tại Bắc Mỹ từ 4/5. Tuy nhiên, Marvel Studios mới đây quyết định tung ra bom tấn cùng lúc trên toàn thế giới ngay từ 27/4.

Với thời điểm khởi chiếu mới, Avengers: Infinity War sẽ ra rạp cùng lúc với hai tác phẩm giật gân là Thriller của Paula Patton và Bad Samaritan của David Tennant, phim hài I Feel Pretty của Amy Schumer, cũng như phim đồng tính Disobedience của Rachel McAdams và Rachel Weisz.

phim Avengers: Infinity War anh 1
Avengers: Infinity War sẽ khởi chiếu cùng lúc trên toàn cầu từ 27/4. Ảnh: Disney.

Tuy nhiên, nhóm bốn tác phẩm kể trên khó lòng có thể gây ra bất cứ sự cạnh tranh đáng kể nào đối với bom tấn siêu anh hùng của Marvel Studios. Trước đó, thời điểm 4/5 thậm chí chỉ có duy nhất Avengers: Infinity War là phát hành trên diện rộng.

Ở tập thứ ba của loạt Avengers, các siêu anh hùng trên Trái đất phải đối mặt với hiểm họa đến từ tên Thanos (Josh Brolin). Gã “Mad Titan” đang tìm kiếm những Viên ngọc Vô cực để hoàn tất thứ vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực. Nhóm Avengers nay tiến vào trận chiến đầy khó khăn, ngay cả khi được biệt đội Vệ binh dải ngân hà giúp sức.

Hai tập phim trước của Avengers đã thu gần 3 tỷ USD toàn cầu. Theo đó, The Avengers (2012) mang về 1,52 tỷ USD, còn Avengers: Age of Ultron đạt thành tích 1,41 tỷ USD toàn cầu. Đây hiện là các tác phẩm đứng thứ 5 và thứ 7 trên bảng danh sách các phim điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại.

Tác phẩm mới nhất của Marvel Studios - Black Panther - cũng đang gặt hái thành công vang dội tại phòng vé sau khi ra rạp hồi trung tuần tháng 2. Doanh thu lúc này của bom tấn đã là gần 800 triệu USD.

Vì sao ‘Black Panther’ là bom tấn quan trọng nhất Vũ trụ Marvel?

Tác phẩm điện ảnh mới nhất từ Marvel Studios ẩn chứa nhiều thông điệp vượt xa một bộ phim siêu anh hùng thông thường.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm