Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bom tấn ‘Avengers: Endgame’ sẽ dài hơn 3 tiếng

Thời lượng của tác phẩm giải trí được mong chờ nhất năm nay dự kiến còn dài hơn cả “Avengers: Infinity War” (2018).

Trailer 'Avengers: Endgame' nhân trận Super Bowl Clip dài 30 giây tiết lộ thêm nhiều điều về "Avengers: Endgame".

Chỉ còn đúng một tháng nữa, Avengers: Endgame sẽ chính thức khởi chiếu. Hiện là lúc mọi công cuộc thực hiện bộ phim chuẩn bị hoàn tất. Hai đạo diễn Anthony và Joe Russo mới cập nhật rằng nhà soạn nhạc Alan Silvestri đã hoàn tất phần nhạc nền cho bom tấn siêu anh hùng.

Cùng lúc đó, nhiều nguồn tin cho biết Marvel Studios đã thông báo thời lượng của Avengers: Endgame cho các rạp chiếu phim. Độ dài của bộ phim được cho là 183 phút.

Đây là thời lượng dài kỷ lục đối với một tác phẩm thuộc Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU). Phim dài nhất của MCU hiện nay chính là Avengers: Infinity War. Nhưng thời lượng mới của Endgame sẽ vượt Infinity War khoảng 23 phút.

phim Avengers Endgame anh 1
Với nội dung đồ sộ và phức tạp, Avengers: Endgame dự kiến dài đến 183 phút. Ảnh: Disney.

Việc Avengers: Endgame dài hơn 3 tiếng là điều mà hai đạo diễn Anthony và Joe Russo từng một lần chia sẻ với báo chí. Đây cũng không phải là điều quá bất ngờ bởi nội dung của Endgame cần phải giải quyết rất nhiều vấn đề, cũng như mở ra Kỷ nguyên Anh hùng IV (Phase IV) cho MCU.

Avengers: Endgame tới đây là chuyến hành trình đảo ngược cú búng tay định mệnh của Thanos (Josh Brolin). Phim đồng thời phải giải quyết số phận của nhiều nhân vật chủ chốt như Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Hulk (Mark Ruffalo), Thor (Chris Hemsworth), cho một gương mặt quen thuộc tái xuất là Hawkeye (Jeremy Renner), cũng như đưa Captain Marvel (Brie Larson) vào tác phẩm…

Ngoài ra, Lượng tử Giới (Quantum Realm) của Ant-Man (Paul Rudd) đóng vai trò quan trọng không kém trong phim. Và Avengers: Endgame sẽ đưa nhiều nhân vật bị tan biến ở cuối Infinity War trở lại.

Theo kế hoạch, Avengers: Infinity War chính thức khởi chiếu từ 26/4.

‘Vệ binh dải ngân hà 3’ của Marvel khởi quay sau 2 năm nữa

Kể cả có sự trở lại của đạo diễn James Gunn, dự án “Guardians of the Galaxy Vol. 3” nhiều khả năng phải tới đầu 2021 mới có thể chính thức bấm máy.


Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Chris Evans Phim chiếu rạp Phim ảnh

Van den cua Duong Mich hinh anh

Vận đen của Dương Mịch

0

Ba dự án mới của Dương Mịch gồm “Cảm ơn bác sĩ”, “Hộc Châu phu nhân” và “Định luật 80/20 của tình yêu” đều gặp nhiều trở ngại trong sản xuất.