Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bom tấn ‘Avengers 4’ xảy ra trước ‘Vệ binh dải ngân hà 3’

Đạo diễn James Gunn tiết lộ những sự kiện trong “Guardians of the Galaxy Vol. 3” diễn ra sau cuộc đại chiến giữa nhóm Avengers cùng Vệ binh dải ngân hà với siêu ác nhân Thanos.

Trailer bom tấn 'Vệ binh dải ngân hà 2' "Guardians of the Galaxy Vol. 2" là phần tiếp theo của bom tấn xoay quanh nhóm siêu anh hùng Vệ binh dải ngân hà hồi 2014.

Trước giờ Guardians of the Galaxy Vol. 2 ra rạp, đạo diễn James Gunn xác nhận ông tiếp tục làm bộ phim riêng thứ ba về Vệ binh dải ngân hà, hoàn tất cái nhìn cá nhân dành cho nhóm siêu anh hùng “bát nháo”.

Guardians of the Galaxy Vol. 3 hiện chưa có thời điểm khởi chiếu chính thức, nhưng một số nguồn tin cho rằng phim sẽ ra rạp vào đầu năm 2020 và thuộc Kỷ nguyên anh hùng 4 (Phase 4).

Song, khán giả sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được gặp lại Star-Lord (Chris Pratt), Gamora (Zoe Saldana), Drax (Dave Bautista), Rocket Raccoon (Bradley Cooper) hay Groot (Vin Diesel).

phim sieu anh hung Marvel anh 1
Nhóm Vệ binh dải ngân hà sẽ hợp tác với các Avenger từ Infinity War (2018). Còn các sự kiện của Guardians of the Galaxy Vol. 3 sẽ diễn ra sau đó. Ảnh: Disney.

Họ sẽ góp mặt trong trận đại chiến giữa các siêu anh hùng Avengers với ác nhân Thanos (Josh Brolin) trong Avengers: Infinity War (2018) và Avengers 4 (2019).

Trên trang Twitter cá nhân, đạo diễn James Gunn mới khẳng định rằng Guardians of the Galaxy Vol. 3 của ông chứa đựng những sự kiện xảy ra sau hai tập phim Avengers mới. Như vậy, từ trước phần ba, nhóm Vệ binh dải ngân hà đã ghé thăm Trái đất.

Thông tin mới còn khiến người hâm mộ rất tò mò về số phận của Thanos sau Avengers 3 4. Drax, Gamora và cả Nebula (Karen Gillan) đều mang mối tư thù với ác nhân, và những mâu thuẫn của họ khó lòng có thể giải quyết bằng hai tập phim Avengers bởi số lượng nhân vật là rất đông đảo, còn nhóm Vệ binh dải ngân hà thực tế chỉ đóng vai trò phụ trong phim.

Đạo diễn James Gunn đồng thời cho biết ông đã gặp gỡ Zoe Saldana để trao đổi về kịch bản của Guardians of the Galaxy Vol. 3, bởi nhân vật nữ sát thủ da xanh Gamora của minh tinh sẽ là tâm điểm ở phần tiếp theo.

Khán giả mới được thưởng thức Guardians of the Galaxy Vol. 2, bộ phim xoay quanh cuộc hội ngộ chứa đựng nhiều điều bất ngờ giữa siêu anh hùng Star-Lord và cha đẻ là Hành tinh sống Ego (Kurt Russell).

Khác với phần một, Thanos không xuất hiện trực tiếp trong phim và chỉ được nhắc tới qua lời thoại của một số nhân vật.

Giải nghĩa năm đoạn phim after-credits của ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Bom tấn “Guardians of the Galaxy Vol. 2” chứa đựng tới năm đoạn after-credits, đem đến cho khán giả nhiều thông tin thú vị sau khi phim khép lại.

Những tình tiết khán giả có thể bỏ qua trong ‘Vệ binh dải ngân hà 2’

Giống như các tác phẩm cùng thể loại của Marvel Studios, “Guardians of the Galaxy Vol. 2” chứa đựng nhiều tình tiết dành riêng cho các fan ruột của loạt phim bom tấn này.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm

Bradley Cooper Phim chiếu rạp Phim ảnh