Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Boganic sắp ra mắt dòng sản phẩm bổ gan mới

Sự thành công của thuốc bổ gan Boganic tạo tiền đề cho Traphaco phát triển bộ sản phẩm bổ gan mới.

Năm 1999, thuốc bổ gan Boganic chính thức gia nhập thị trường thuốc gan mật Việt Nam. 3 năm sau, sản phẩm có mặt trong danh mục thuốc chủ yếu của Bộ Y tế. Từ năm 2013 đến nay, Boganic liên tục đứng đầu thị trường thuốc gan mật. Các chuyên gia thị trường nhận định, chất lượng là điểm mấu chốt giúp sản phẩm này thành công và đứng vững trên thị trường hơn 20 năm qua.

Không hài lòng với vị trí top đầu và những thành công hiện có, Traphaco liên tục nghiên cứu, đầu tư, đổi mới để tự nâng cao chất lượng sản phẩm, cụ thể là chủ động về nguồn nguyên liệu đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Trong đó, thành phần cao atiso đạt chuẩn của dược điển châu Âu, khẳng định chất lượng của Boganic và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Traphaco.

thuoc bo gan anh 1

Thuốc bổ gan Boganic có mặt trong danh mục thuốc chủ yếu của Bộ Y tế.

Cùng với đó, hãng đầu tư nhà máy sản xuất thứ 4 với tổng số vốn lên đến 477 tỷ đồng theo hướng công nghệ cao, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO. Các dây chuyền hoàn toàn tự động hóa dựa trên nguyên tắc “No touch, no dust” (không có tác động con người, không sinh bụi) trong sản xuất. Điều này hạn chế sự can thiệp của con người vào sản xuất, góp phần nâng cao chất lượng thành phẩm.

Tiếp nối thành công của thuốc bổ gan Boganic, Traphaco tiếp tục phát triển những dòng sản phẩm bổ gan chuyên biệt là thực phẩm bảo vệ sức khỏe viên nang mềm Boganic Lippi, thực phẩm bảo vệ sức khỏe siro Boganic Kid, trà thảo dược Boganic dạng nước đóng chai.

Hơn 1 tháng trước, khi ra mắt sản phẩm trà thảo dược Boganic dạng nước đóng chai, đại diện Traphaco khẳng định: “Boganic luôn vận động và phát triển để giới thiệu đến với người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, đáp ứng nhu cầu giải độc gan của mọi đối tượng ở tất cả phân khúc”.

Giải thích về việc tiếp tục bổ sung dòng sản phẩm mới, đại diện Traphaco chia sẻ: “Chúng tôi đang bắt tay nghiên cứu dòng sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên, việc sản phẩm bổ gan này có tích hợp công thức đa tầng giải độc, chống gốc tự do như thị trường đồn đoán hay không thì chúng tôi chưa thể trả lời. Khi sản phẩm ra mắt, Traphaco sẽ cung cấp những thông tin chính xác nhất. Phía Traphaco hiện chỉ khẳng định đây là sản phẩm thuộc dòng cao cấp, sở hữu công thức và hiệu quả mà ít sản phẩm bổ gan nội địa nào có”.

Tất cả nỗ lực của Traphaco là sự cam kết về chất lượng, thể hiện trách nhiệm, lương tâm của doanh nghiệp trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Đó cũng là sự tri ân sâu sắc dành cho tất cả khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các sản phẩm Boganic nói riêng và Traphaco nói chung suốt 21 năm qua.

Công ty Cổ phần Traphaco: 75 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội.

Đơn vị chịu trách nhiệm sản xuất sản phẩm: Công ty Cổ phần Công nghệ cao Traphaco (Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên).

ĐT: 18006612 | Website: boganic.vn | Fanpage: Thuốc bổ gan Boganic.

Các sản phẩm Boganic Kid, Boganic Lippi không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm