Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bóc giá hôn lễ xa xỉ của con trai ông trùm showbiz Hướng Hoa Cường

Hướng Tả và Quách Bích Đình tổ chức lễ cưới tại Italy vào ngày 10/9. Hôn lễ của cặp đôi được nhận xét là đắt đỏ với các món trang sức có tổng giá trị lên đến hàng nghìn USD.

huong ta quach bich dinh cuoi anh 1
Hướng Tả và Quách Bích Đình tổ chức hôn lễ tại Italy vào ngày 10/9. Tuy nhiên, phải đến ngày 21/9, bà Trần Lam - mẹ của chú rể mới chia sẻ một số hình ảnh trong đám cưới với truyền thông và người hâm mộ.
huong ta quach bich dinh cuoi anh 2
Theo chia sẻ của bà Trần Lam, do Hướng Tả và Quách Bích Đình quá bận rộn với công việc, mà trong show họ ghi hình cũng có cảnh hôn lễ nên cặp đôi đã tích hợp tổ chức lễ cưới cho mình ở Italy. Tuy nhiên, Sina cho biết cặp diễn viên cũng sẽ tổ chức một hôn lễ khác ở Đài Loan vào cuối năm. 
huong ta quach bich dinh cuoi anh 3
Sau khi những hình ảnh trong hôn lễ được công bố, cặp nghệ sĩ nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ. Ở một diễn biến khác, cư dân mạng và truyền thông Trung Quốc cũng lần lượt bóc giá váy cưới, đồ trang sức của cô dâu, chú rể và vợ chồng trùm giải trí Hong Kong Hướng Hoa Cường.
huong ta quach bich dinh cuoi anh 6
QQ cho biết thứ giá trị nhất trên người của cô dâu Quách Bích Đình trong hôn lễ chính là chiếc vương miện đội đầu. Vương miện này đã được bán đấu giá ở Milan vào năm 2011, giá khởi điểm là khoảng 33.000 USD. Hơn nữa, nó cũng đã được xác nhận là trang sức Hoàng gia châu Âu từng sử dụng vào thập niên 1990. Hiện tại, do vương miện này không còn được chế tác, nên nó được xếp vào loại trang sức vô giá. Ngoài ra, hoa tai của cô dâu cũng được nạm đầy kim cương.
huong ta quach bich dinh cuoi anh 7
Trước đó vào tháng 3, trong ngày cầu hôn, Hướng Tả cũng đã trao tặng Quách Bích Đình chiếc nhẫn kim cương 5,03 carat. Theo Ifeng, chiếc nhẫn này có giá khoảng 900.000 USD.
huong ta quach bich dinh cuoi anh 8
Chú rể Hướng Tả và cha mình là ông trùm Hướng Hoa Cường khoe đồng hồ hàng hiệu trong ngày cưới. Cả hai chiếc đồng hồ này đều là của thương hiệu Ulysse Nardin. Theo QQ, đồng hồ trên tay của Hướng Hoa Cường có giá trị khoảng 141.000 USD, còn đồng hồ của chú rể có giá khoảng 12.000 USD.

Vợ chồng ông trùm Hướng Hoa Cường xúc động trong ngày cưới con trai

Hướng Tả và Quách Bích Đình tổ chức hôn lễ tại Italy vào ngày 10/9. Hôm nay, một số hình ảnh trong buổi lễ đã được bà Trần Lam chia sẻ.


Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Đường Yên Giải trí