Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bobby Brown đau đớn sau cái chết của hai con

"Mất con vào thời điểm này đã tàn phá gia đình tôi. Tôi không còn lời nào để nói về nỗi đau này. Xin hãy cầu nguyện cho con tôi", ca sĩ 51 tuổi nói.

Ngày 19/11, chính quyền địa phương xác nhận với CNN vụ Bobby Brown Jr., con trai của ca sĩ gạo cội Bobby Brown, qua đời. Gia đình từ chối tiết lộ nguyên nhân cái chết của chàng trai 28 tuổi.

Ngày 20/11, Bobby Brown chính thức lên tiếng về vụ việc. Giọng ca Girlfriend mong người hâm mộ cầu nguyện cho Brown Jr. Anh khẳng định gia đình chịu quá nhiều mất mát sau cái chết của con trai.

"Mất con vào thời điểm này đã tàn phá gia đình tôi. Tôi không còn lời nào để nói về nỗi đau này. Xin hãy cầu nguyện cho con tôi", ca sĩ 51 tuổi nói với TMZ.

Bobby Brown Jr. qua doi anh 1

Bobby Brown gục ngã sau cái chết của con trai 28 tuổi (phải). Ảnh: Getty.

Landon - em của Brown Jr. - cũng đau đớn trước sự ra đi của anh trai. Anh chia sẻ bức ảnh đen trắng và viết: "Em yêu anh mãi mãi, King".

Tuy gia đình không đưa ra nguyên nhân Brown Jr. qua đời nhưng theo tài liệu TMZ thu thập được, con trai ca sĩ huyền thoại có nhiều biểu hiện của cảm cúm trước khi chết. Brown Jr. không có kết quả dương tính với nCoV.

Hiện tại, Sở Cảnh sát Los Angeles tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ việc sau khi phát hiện Brown Jr. qua đời tại nhà riêng lúc 13h50 ngày 18/11.

Trước đó, ca sĩ Bobby Brown chưa nguôi ngoai nỗi đau mất con gái của anh và vợ cũ Whitney Houston từ 5 năm trước. "Không có cách nào giải thích việc tôi nhớ con rất nhiều. Con gái bé bỏng luôn nằm trong trái tim tôi", giọng ca Good Enough viết hồi tháng 7.

Con trai ca sĩ Bobby Brown qua đời ở tuổi 28

Bobby Brown Jr. sinh năm 1992, là con của nam ca sĩ Bobby Brown và Kim Ward. Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết.

Trạch Dương

Bạn có thể quan tâm