Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ trưởng GD&ĐT tặng bằng khen cho học sinh trả lại 50 triệu đồng

Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ vừa có quyết định trao tặng bằng khen cho nam sinh lớp 7 ở Hà Tĩnh. Học sinh này trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi.

Ngày 16/4, Bộ trưởng GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ quyết định trao tặng bằng khen cho em Võ Văn Hải (sinh năm 2007), học sinh lớp 7B, trường THCS Nam Hà, TP Hà Tĩnh.

Bo truong tang bang khen cho hoc sinh tra lai 50 trieu dong anh 1

Em Võ Văn Hải trả lại 50 triệu đồng cho người đánh rơi.

Em Võ Văn Hải được tặng phần thưởng trích từ quỹ Thi đua, Khen thưởng của Bộ GD&ĐT.

Ngày 4/4, em Võ Văn Hải trên đường đạp xe đi chơi bất ngờ nhặt được bọc tiền. Hải nhanh chóng đạp xe về nhà nói với bố chở lên công an phường trình báo sự việc, nhờ tìm người đánh rơi số tiền trên.

Qua kiểm tra, bọc tiền Hải nhặt được là 50 triệu đồng. Số tiền này được quấn lại bằng dây chun. Sau thời gian xác minh, công an xác định số tiền là của ông Trần Quốc Thại (sinh năm 1931, trú tại khối 8, phường Nam Hà).

Công an phối hợp trao trả lại số tiền cho người đánh rơi.

ATM gạo dùng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt

ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội, ứng dụng công nghệ AI nhận diện khuôn mặt để phát 60 tấn gạo miễn phí trong 2 tuần cho người dân.

https://vtc.vn/tin-tuc-su-kien/bo-truong-tang-bang-khen-cho-hoc-sinh-nhat-duoc-50-trieu-dong-tim-nguoi-tra-lai-ar540624.html?fbclid=IwAR2P6vMzV609vKQssrHqVspU2PMSS922tzTfF6ausuWk2bkuVfU0DKWeSZM

Theo Phan Ấn / VTC

Bạn có thể quan tâm

Học sinh Bộ Giáo dục và Đào tạo Giáo dục