Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh: Yêu rồi mới biết con gái khó hiểu đến thế nào

Chỉ những anh chàng đang yêu mới thực sự thấm thía câu: "Con gái thật khó hiểu". Nhưng chính suy nghĩ vô lý của nàng là chất xúc tác cho tình yêu.

Con gai rat kho hieu anh 1
Câu cửa miệng của cô ấy trước mỗi lần đi ra ngoài hò hẹn luôn là "Em không có gì để mặc hết", dù tủ quần áo đã chật ních bao nhiêu đồ.
Con gai rat kho hieu anh 2
Đừng bao giờ thắc mắc tại sao bạn gái mình thấy gì cũng muốn mua. Kể cả ở nhà đã có những đồ tương tự, họ vẫn mua có thể để cho đủ bộ màu mà thôi.
Con gai rat kho hieu anh 3
Con gái rất đa nghi, nhất là đối với người yêu. Chỉ một mùi hương lạ, một vệt son môi cũng khiến cô ấy "ghen điên đảo". Nhưng khó hiểu nhất là cô ấy không nhận ra những thứ đó là từ cô ấy mà có.
Con gai rat kho hieu anh 4
Vì ghen nên cô ấy sẽ để ý từng ly từng tí, thậm chí có thể đặt ra cả trăm nghìn giả thiết vô lý. Đôi lúc chính các nàng cũng không hiểu vì sao mình lại đa nghi như vậy.
Con gai rat kho hieu anh 5
Với nhiều cô nàng, không gì hạnh phúc hơn là sự thành thật hết mức của bạn trai, được biết hết những bí mật trong cuộc sống của anh.
Con gai rat kho hieu anh 6
Thỉnh thoảng cô ấy lại ngọt ngào một cách bất thường, dành cho bạn trai những cử chỉ âu yếm hết mức khiến tim chàng "lạc nhịp".
Con gai rat kho hieu anh 7
Cánh mày râu hãy nhớ khi nàng đã nhượng bộ trong cuộc tranh cãi, tốt nhất các anh đừng tỏ ra mình vui tính mà pha trò, nếu không sẽ "đốt cháy" lại cơn bực tức vừa mới nguôi ngoai của nàng.
Con gai rat kho hieu anh 8
Rõ ràng cô ấy nhận sai, nhưng sao mình lại cảm thấy mình có lỗi thế này?
Con gai rat kho hieu anh 9
Thực ra con gái rất đơn giản và dễ dàng bị dụ dỗ bởi đồ ăn hay những lời ngọt ngào.
Con gai rat kho hieu anh 10
Biết trả lời sao cho nàng vừa lòng mỗi khi nàng hỏi: "Em nên mặc bộ nào?".
Con gai rat kho hieu anh 11
Đôi khi thứ nàng thích với các anh không hấp dẫn, nhàm chán nhưng cuối cùng cũng có lúc chàng bị thu hút vào chúng một cách đầy khó hiểu. 

Bộ tranh: Chúng ta 'sống ảo' rốt cuộc cũng chỉ vì cô đơn

Loạt tranh đơn giản nhưng đầy hàm ý, sáng tạo của họa sĩ Tango Gao giúp chúng ta nhận ra mình cô đơn đến thế nào giữa cuộc sống hiện đại.

Đào Phương

Tranh: New Delhi

Bạn có thể quan tâm

Đời sống