Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ tranh vui nhộn năm 2020 của Lê Bích hút cộng đồng mạng

Bộ tranh vui nhóm Lê Bích gây sốt trong cộng đồng mạng với phiên bản hài hước, dí dỏm về tương lai năm 2020.

Bộ tranh vui Bác học Bích ở năm 2020 nói về tương lai với những “bảo bối” công nghệ ở năm 2020 của anh chàng Lê Bích bụng phệ.

Anh chàng Lê Bích bụng phệ trở lại trong phiên bản bác học 2020 với các phát minh có một không hai.

Trong loạt tranh, anh chàng Lê Bích bụng phệ lần đầu tiên sẽ vào vai bác học với nhiều sáng kiến lẫn… tối kiến ngớ ngẩn. Anh chàng bụng phệ phát minh ra con chip đặc biệt gắn vào các vật dụng trong nhà. Khi đó, các vật dụng sẽ tự hoạt động và có suy nghĩ như con người.

Tương lai của Lê Bích là các vật dụng tự hoạt động và biết suy nghĩ như con người.

Lợi hại hơn, bác học Lê Bích còn chế ra được thuốc dành cho các F.A lâu năm. Các cặp đôi đang yêu sẽ có phát minh ôtô bay bằng năng lượng nhớ người yêu, còn khi thất tình thì có viên thuốc chống hối hận và viên thuốc lãng quên. Lê Bích cũng bày tỏ sự lạc quan về các ý tưởng của mình: "Nếu các phát minh này trở thành hiện thực vào năm 2020, sách ngôn tình có lẽ sẽ phải đóng bụi trên kệ vì không còn những trái tim F.A cô đơn hay các cặp đôi thất tình tìm đọc nữa".

Các phát minh của Lê Bích vào năm 2020 sẽ mang về mòn tiên kếch xù cho bác học bụng phệ, còn sách ngôn tình sẽ đóng bụi trên kệ vì không còn ai quan tâm nữa.

Bộ tranh Bác học Bích ở năm 2020 ngay khi ra mắt đã tạo nên cơn sốt trên mạng nhờ vào nét duyên riêng của tác giả. Nhóm tác giả Lê Bích được truyền cảm hứng từ cuộc thi có tên gọi #Tương lai là do Samsung vừa tổ chức thời gian qua tại website www.tuonglaila.com. Khi truy cập vào “kho lưu trữ tương lai” này, ngoài những ước mơ bay bổng về cuộc sống hoàn hảo với các thiết bị công nghệ giàu tính nhân bản, nhóm tác giả đã cùng ấn tượng với sáng kiến về cỗ máy có thể mô phỏng ý nghĩ và tạo ra những không gian ảo hoàn toàn chân thật.

Không chỉ là kho lưu trữ những ý tưởng độc đáo về tương lai năm 2020, cuộc thi là không gian mở để mọi người có thể tự do thể hiện sự sáng tạo bằng cách chia sẻ sáng kiến của mình đến với mọi người. Hàng nghìn ý tưởng độc đáo tham dự cuộc thi sẽ trở thành cảm hứng cho những phát kiến công nghệ tiếp sau của Samsung, cũng là tiền đề cho nhiều phát kiến trong tương lai. 24 người trúng giải tuần sẽ nhận được những phần quà giá trị, còn hàng nghìn bạn đã tham gia cuộc thi cũng được tiếp thêm cảm hứng về một tương lai tốt đẹp sắp trở thành hiện thực.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm

Đời sống