Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ tranh về hội chỉ có đồ ăn mới đem lại hạnh phúc

Với họ thì sự tồn tại của đồ ăn mới là quan trọng nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng.

bo tranh do an anh 1
Mỗi lần phải tới nha khoa là một lần tự nhủ với lòng đừng bao giờ ăn vặt nữa. Nhưng ai có thể chống lại được "sức mạnh vô hình" của đồ ăn? Đau răng thì sao, tính sau đi. Chỉ có đói bụng mới khiến con người đau khổ thôi.
bo tranh do an anh 2
No bụng chính là cảm giác khó tin nhất trên đời. Rõ ràng là rất no rồi, nhưng tại sao thấy đồ ở trước mặt vẫn thèm và có thể ăn ngon lành? 
bo tranh do an anh 3
Thức ăn còn khiến con người lại gần với nhau hơn. Khi buồn thì làm gì? Ăn! Khi vui thì sao? Vẫn cứ tiếp tục ăn. Chúng mình là nhóm bạn có thể ăn cả thế giới. 
bo tranh do an anh 4
Đồ ăn giúp giảm cân ư, với kiểu người thở thôi cũng béo thế này thì làm gì tồn tại thứ thần kỳ vậy chứ. Cũng chỉ lừa nhau thôi...
bo tranh do an anh 5
Cái này phải gọi là đã thèm còn ngại. Nhưng rốt cuộc thể diện cũng chả chiến thắng được dạ dày đâu. 
bo tranh do an anh 6
Gặp nhau bàn kế hoạch đi chơi 10 lần thì thất bại hết cả 10 chỉ vì mải ăn. Ông bà ta nói có sai đâu: "Căng da bụng thì chùng da mắt". Thôi kệ, đánh một giấc đã, chuyện đi chơi tính sau đi, chưa muộn đâu mà.
bo tranh do an anh 7
"Nốt hôm nay thôi" là câu nói dối kinh điển nhất mọi thời đại. Giảm cân cũng quan trọng nhưng mà... ăn nốt hôm nay thôi! 
bo tranh do an anh 8
Có một kiểu người ăn gì cũng thấy nhạt, món gì cũng phải thêm muối. Cũng giống như có những người lại chỉ biết ăn cay, đúng là kỳ ghê, mỗi người một kiểu. 
bo tranh do an anh 9
Thịt trở thành niềm đam mê của không biết bao nhiêu người. Buồn, vui, yêu, ghét gì chẳng biết, cứ cho ăn thịt là tự nhiên sung sướng trong người. 
Cheri Hyeri thưởng thức ẩm thực Việt Nam Cô nàng Vlogger người Hàn Quốc cùng anh trai thưởng thức đồ ăn Việt Nam trong chuyến du lịch Đà Lạt


Hoài Vỹ

Ảnh: Buzzfeed

Bạn có thể quan tâm

Đời sống