Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh nỗi khổ không tên của con gái

Sắp ra ngoài mà đầu bết, mặt sưng vì đêm qua xem phim bộ khiến không ít cô nàng phiền lòng.

Bo tranh noi kho thuong ngay cua con gai anh 1
Dường như con gái có hàng trăm vấn đề để quan tâm mỗi ngày, từ đầu tóc, trang điểm, quần áo đến công việc và cả chuyện nội trợ. Những bức tranh miêu tả rắc rối trong cuộc sống thường ngày của họa sĩ trẻ Flo Perry cũng chính là nỗi khổ tâm chung của nhiều cô gái khác. Trong tưởng tượng, các cô nàng sẽ thức dậy với gương mặt tươi tắn, rạng ngời nhưng thực tế thì không được xinh đẹp như vậy.
Bo tranh noi kho thuong ngay cua con gai anh 2
Với những người luôn muốn chỉn chu, chỉ cần nhìn thấy tóc mình bết là nhiều cô gái đã không muốn ra ngoài gặp người khác. Khi đó, có những người sẽ lựa chọn hủy hẹn vì lười gội đầu. Một số khác sẽ tìm một kiểu tóc để “trị” mái đầu bết tạm thời.
Bo tranh noi kho thuong ngay cua con gai anh 5
Luôn mơ ước một thân hình mảnh mai, cân đối nhưng trong đầu các nàng lúc nào cũng thèm cả tá món ngon. Thế nên thay vì cố gắng ăn kiêng, họ sẽ chọn món mình thích trước.
Bo tranh noi kho thuong ngay cua con gai anh 6
Con gái thường than vãn rằng mình dùng cả thanh xuân để ăn và giảm cân. Bởi vì chỉ mới ăn kiêng một ngày, các nàng đã bỏ cuộc và chẳng bao giờ giảm cân thành công.
Bo tranh noi kho thuong ngay cua con gai anh 11
Có những cô nàng nhạy cảm thì lúc có chuyện buồn, chỉ một câu hát quen thuộc cũng khiến họ không kìm được cảm xúc và rơi nước mắt.

Đố bạn tìm thấy món gà nướng đêm Giáng sinh bị mất trong biệt thự

Trong đêm Giáng sinh, món gà nướng trên bàn tiệc biến mất. Hãy giúp chủ nhà tìm thấy nó để đãi khách nhé!

Đào Phương

Tranh: Bright Side

Bạn có thể quan tâm

Đời sống