Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh đáng yêu về mùa thu dành cho hội mê thịt

Mùa thu là thời điểm dễ khiến ta liên tưởng đến nhiều thứ kỳ lạ. Bộ tranh dễ thương lấy cảm hứng từ những món thịt đắt khách của GoGi House đang khiến nhiều bạn trẻ thích thú.

GoGi House anh 1
Mùa đi học: Mùa thu với học sinh là mùa tựu trường. Mỗi sáng vất vả đặt 5 lần báo thức mà đến lớp mắt vẫn díu lại. Kỳ nghỉ hè thật ngắn, đi chơi đúng là chả bao giờ là đã, nhưng được gặp lại bạn bè cũng vui. Với những tâm hồn mê ăn uống, dải thịt ba chỉ bỗng hóa thành con đường tới trường đầy chất thơ.
GoGi House anh 2
Mùa “sống ảo”: Mùa thu mát lành, các tín đồ thời trang có thể thỏa sức mặc quần áo đẹp selfie, tung hoành Facebook và Instagram. Sửa soạn lại tủ quần áo và tìm một góc check-in độc đáo, biết đâu bất ngờ, món ba chỉ heo lại có thể trở thành con sông thơ mộng.
GoGi House anh 3
Mùa Trung thu: Trung thu vốn là lễ hội cho trẻ em nhưng ngày nay, Trung thu cũng là dịp người lớn nô nức đi chơi khiến phố xá chật ních người. Bởi vậy, chỉ có quây quần cùng gia đình và bạn bè bên bàn ăn là yên bình nhất. Trong trí tưởng tượng của tín đồ thịt nướng, liệu gầu bò có thể biến thành thảm bay của Aladdin, vượt lên đám đông để đưa cả nhà đi ngắm trăng?
GoGi House anh 4
Rước đèn đón trăng: Với team mê thịt nướng, chuyện rước đèn đi chơi đêm rằm chỉ có một lần trong năm, nhưng rước đèn qua các núi dẻ sườn là chuyện mỗi ngày đều có thể làm được.
GoGi House anh 5
Mùa đói bụng: Nhiều người vẫn bảo mùa thu là mùa đói bụng, khi thời tiết trở nên mát mẻ thì tự dưng cơn đói cũng đến nhanh hơn. Bữa ăn chuẩn lãng mạn phải là bữa xèo xèo thỏa thích với người thân, chứ bụng rỗng thì trái tim cũng khó mà đầy được.

Hẹn hội bạn thân đến GoGi House mỗi thứ 2 đầu tháng để ăn nướng thật tưng bừng với chương trình “Crazy Monday - combo Xèo xèo thỏa thích” chỉ còn 199.000 đồng. Xem thêm bộ tranh tại đây. Chi tiết ưu đãi tại đây.

Hotline: 1900 6622

Website: gogi.com.vn

Facebook: facebook.com/GoGiHouse.QuanThitNuongHanQuoc/

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng