Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh: Có những nỗi khổ chỉ hội con gái mới hiểu

Không học trang điểm, chẳng biết chọn đồ, muốn gầy nhưng lười tập thể dục... khiến nhiều cô gái khổ tâm.

noi kho cua con gai anh 1
Nỗi khổ của những cô nàng mắt hí là lúc nào cũng phải tìm cách trang điểm để mắt trông to tròn, long lanh hơn. Dù hơi mất thời gian, trang điểm như vậy mới có thể tự tin bước ra đường.

noi kho cua con gai anh 2

Nhưng đâu phải ai cũng giỏi việc trang điểm, nhiều lúc muốn kẻ cho mắt to hơn mà nhìn lại chẳng khác gì "gấu trúc".

noi kho cua con gai anh 3
Khi nhìn bạn bè xung quanh đua nhau cắt tóc mái ngố, mái thưa Hàn Quốc, ai cũng muốn làm theo cho hợp trend. Cắt tóc xong mới nhận ra gương mặt mình chẳng hợp chút nào. 
noi kho cua con gai anh 4
Mỗi lúc chán đời, bế tắc hay gặp biến cố trong cuộc sống, cắt tóc là lựa chọn của nhiều bạn nữ với mong muốn thay đổi bản thân để vui vẻ hơn. Cắt tóc rồi vẫn chán, nhưng đến lúc tóc dài ra thì lại muốn cắt tiếp. Vòng lặp đó cứ tiếp tục mãi chẳng có điểm dừng.
noi kho cua con gai anh 5
Dù ví đã cạn tiền, hễ nhìn thấy quần áo đẹp, mỹ phẩm mới ra mẫu mới, các nàng vẫn phải cố gắng rút cạn hầu bao, thậm chí vay mượn để mua. Đó cũng là "một dạng nỗi khổ" khi không kìm chế được thèm muốn của mình.
noi kho cua con gai anh 6
Cũng có một kiểu con gái khác, không quan tâm thời trang, chẳng cần đến gu thời thượng, quanh năm chỉ thích những thứ đơn giản và mặc một phong cách suốt bốn mùa.
noi kho cua con gai anh 7
Những cô nàng này khi gặp được kiểu quần áo hợp ý thường sẽ trung thành với mẫu đó, chỉ chọn khác màu thôi.
noi kho cua con gai anh 8
Khi đi mua sắm, phải mất hàng giờ để các nàng đưa ra được lựa chọn cuối cùng của mình. Thậm chí, nhiều người đắn đo rất lâu nhưng cũng không chọn được thứ gì.
noi kho cua con gai anh 9
Chắc hẳn nhiều cô gái từng hơn một lần lên kế hoạch giảm cân, quyết tâm tập luyện. Thế nhưng, chỉ được một thời gian ngắn, họ đã cảm thấy chán và thôi không tập nữa.
noi kho cua con gai anh 10
Nỗi khổ của con gái khi muốn ra đường là phải xinh đẹp và chỉn chu. Nếu có một cuộc hẹn nhưng đầu bết, không muốn tốn cả tiếng đồng hồ trang điểm, lựa chọn đơn giản của các nàng thường là hủy hẹn, nằm nhà.

Tranh lý giải các hiện tượng tự nhiên qua góc nhìn hài hước

Khoa học đã chứng minh được nguyên nhân của nhiều hiện tượng tự nhiên. Nhưng với Keigo, người họa sĩ này luôn muốn hình dung thế giới theo cách độc đáo, mới mẻ.

Đào Phương

Tranh: Loryn Brantz

Bạn có thể quan tâm

Đời sống