Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh 'Cha sẽ làm tất cả vì con'

Sử dụng màu nước, nghệ sĩ Snezhana đã tái hiện chân thực, tinh tế về tình cha con. Bộ tranh khiến người xem cảm động và mong ước có một tấm vé du hành trở lại tuổi thơ.

tinh cha con anh 1
Vì con gái yêu, cha thu người lại một chút. Sự tương phản giữa hình ảnh đấng sinh thành với thân hình to lớn nằm gọn trong góc giường và nhường toàn bộ không gian còn lại cho cô con gái bé bỏng khiến người xem cảm động. Tài khoản The Little Nameless bình luận: "Khoảnh khắc này quả thực rất dễ thương".
tinh cha con anh 2
Cha luôn bảo vệ con từ nỗi sợ nhỏ bé nhất, những cơn ác mộng hay kẻ bắt nạt ở trường... Nickname susu_ba cho hay, bộ tranh này đã chạm tới trái tim của anh.
tinh cha con anh 3
Ở trên đôi vai vững chãi của cha, con được ngắm nhìn... cả thế giới. "Bức tranh cho thấy sự tài năng và tâm hồn nhạy cảm từ người vẽ. Nó gợi cho tôi nhớ tới con gái yêu của mình" - Janeflynn68 bình luận.
tinh cha con anh 4
Với con gái bé nhỏ, giấc ngủ trong lòng cha luôn ấm cúng và thoải mái nhất.
tinh cha con anh 5
Cha chẳng ngại ngần việc tết tóc cho con.
tinh cha con anh 6
Với con, cha giống như người bạn thân thiết, luôn thấu hiểu con yêu thích điều gì. "Tác phẩm không thể ngọt ngào hơn" - thành viên ivansky bày tỏ.
tinh cha con anh 7
Dù công việc ngập đầu, cha vẫn cố gắng dành thời gian cho con. Tác phẩm hiện thu hút gần hàng nghìn like (thích) trên Instagram.
tinh cha con anh 8
Việc gì nặng, việc gì khó... cha sẽ giúp con. Hành động của người cha trong tranh nhỏ bé nhưng tràn đầy yêu thương.
tinh cha con anh 9
Nhiều dân mạng bày tỏ, họ không kìm được nước mắt khi xem bức tranh trên.
tinh cha con anh 10
Bộ tranh cảm động là tác phẩm của Snezhana Soosh. Sử dụng chất liệu chính là màu nước, Snezhana đã tái hiện tình cảm cha con theo cách tinh tế nhất. Instagram của cô hiện thu hút hơn 10.500 lượt theo dõi.

'Đẹp trai và thích đọc sách mới là soái ca'

"Ai bảo mọt sách không đẹp trai?", "Phải đọc sách mọi lúc, mọi nơi thế này chứ" là những lời nhận xét của cộng đồng mạng về hình ảnh trai đẹp đọc sách.

Hường Vũ

Bạn có thể quan tâm

Đời sống