Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ tranh: Cá sấu sẽ bi hài ra sao nếu sống như loài người?

Loạt tranh vẽ hài hước về một chú cá sấu nhưng phải sinh hoạt như con người của họa sĩ Nhật Bản khiến nhiều dân mạng thích thú.

bo tranh hai huoc ve ca sau anh 1
Có bao giờ bạn nghĩ đến những phiền toái sẽ gặp nếu phải mang hình dạng của một con cá sấu? Bộ tranh là những liên tưởng thú vị của họa sĩ Keigo khi một chú cá sấu với cái mõm dài bất cân xứng nhưng lại đi đứng, sinh hoạt như con người. Điểm thu hút của loạt tranh này chính là tạo nên sự bất ngờ khiến người xem phải cười thích thú vì những tình huống phi lý song rất hài hước.
bo tranh hai huoc ve ca sau anh 2
Muốn chụp ảnh selfie chính diện nhưng không thể lấy hết được toàn bộ gương mặt mình. Các tình huống hài "khó đỡ" được xây dựng từ chính những việc làm mỗi ngày của chúng ta.
bo tranh hai huoc ve ca sau anh 5
Tự mô tả mình là nhân viên văn phòng bình thường, sống cùng vợ và con gái, Keigo tìm thấy niềm vui trong việc sáng tác các bức tranh mang lại tiếng cười cho mọi người.
bo tranh hai huoc ve ca sau anh 16
Nhiều ý kiến hài hước cho rằng sau khi xem bộ tranh này, họ tự cảm thấy mình may mắn khi không phải là con cá sấu. Sau thời gian làm việc căng thẳng, được xem những hình ảnh vui nhộn này là cách thư giãn hiệu quả.

Nữ họa sĩ 'nhờ' đàn kiến tạo nên các bức tranh đầy nghệ thuật

Họa sĩ Nam Phi khiến nhiều người thích thú khi sử dụng đàn kiến để sáng tạo nên các tác phẩm độc đáo.

Đào Phương

Tranh: Keigo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống