Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bố Tạ Đình Phong sắp có con ở tuổi 80

Báo chí Trung Quốc cho hay ông Tạ Hiền và bạn gái 31 tuổi đang nóng lòng chờ ngày con chào đời.

Tối 11/12, nhiều tờ báo Trung Quốc đồng loạt đăng tải tin tức Tạ Đình Phong sắp có em. Theo đó, bố anh - tài tử Tạ Hiền - đang hạnh phúc khi bạn gái Coco mang bầu ở tuổi 31.

Tuy nhiên, khi được hỏi về tin sắp lên chức cha ở tuổi xưa nay hiếm, Tạ Hiền tỏ ra khó chịu: "Không có chuyện đó".

Bo Ta Dinh Phong sap co con voi tinh tre anh 1
Tạ Hiền và bạn gái kém 49 tuổi. Cô còn ít hơn Vương Phi 16 tuổi. Ảnh: On.

Sina tiết lộ nam nghệ sĩ 80 tuổi ái ngại chuyện riêng tư ầm ĩ trên báo chí nên cố tình giấu kín. Tin tức chỉ rò rỉ sau khi bạn thân của ông chia sẻ trong một buổi tiệc chung cùng bạn bè.

Nhiều ý kiến trên mạng trêu đùa khi biết Tạ Đình Phong sắp có em còn kém tuổi bé Lucas và Quintus. "Giờ tôi mới hiểu vì sao Tạ Đình Phong đa tình, anh ấy thừa hưởng gen từ bố", một bình luận trên Sina.

Bo Ta Dinh Phong sap co con voi tinh tre anh 2
Tạ Đình Phong và Tạ Hiền. Ông Tạ có hai người con sau cuộc hôn nhân với bà Địch Ba Lạp. Ảnh: Sina.

Tạ Hiền là nghệ sĩ gạo cội của Hong Kong. Từng tung hoành trong thập niên 1970 - 1980, ông nổi tiếng với Tiêu Thập Nhất Lang, Anh hùng xạ điêu, Tuyết sơn phi hồ...

Thời trẻ, ông có tiếng đa tình, từng hai lần kết hôn. Mẹ Tạ Đình Phong - bà Địch Ba Lạp là người vợ thứ hai. Sau ly hôn, năm 2008, ông công khai hẹn hò Coco.

Coco sinh năm 1985, nổi tiếng là người đẹp nóng bỏng Thượng Hải. Họ gặp nhau trong một buổi tiệc và nhanh chóng trở thành tình nhân. Tạ Hiền luôn tự tin vào khả năng chinh phục bạn gái trẻ. "Tuổi tác với tôi chưa bao giờ là vấn đề", ông nói.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Phim kiếm hiệp Tuyết sơn phi hồ Giải trí