Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sưu tập xe của Paul Walker bí mật được bán đấu giá

Một nguồn tin thân cận với gia đình nam tài tử quá cố Paul Walker cho biết, bộ sưu tập xe của sao "Fast & Furious" sẽ được đưa ra bán đấu giá.

Vừa qua, trang mạng chuyên đưa tin về người nổi tiếng TMZ cho biết các nguồn tin nội bộ tiết lộ rằng bộ sưu tập xe hơi ấn tượng của nam tài tử xấu số Paul Walker sẽ được đưa ra bán đấu giá. Tuy nhiên, cái tên của diễn viên Fast & Furious sẽ không được sử dụng cho số tài sản này.

Nguồn tin này cũng cho biết: “Công ty đấu giá cho rằng cả Paul Walker sẽ không muốn sử dụng cái tên của mình hay lợi dụng vụ tai nạn thương tâm để làm giá bộ sưu tập xe này.”

bộ sưu tập xe của sao
Bộ sưu tập xe của sao "Fast & Furious" sẽ được đưa ra bán đấu giá.

Theo TMZ, khoảng 30 chiếc xe thuộc bộ sưu tập này sẽ được đưa ra tại các buổi đấu giá tư nhân thông qua những người môi giới xe cao cấp. Trong số này có nhiều xe thuộc các thương hiệu nổi tiếng như Audi, BMW, Ford Mustang và Porsche.

Vào năm 2012, trang mạng Smoking Tire đã đăng tải đoạn video về một bộ sưu tập xe hơi được cho là thuộc sở hữu của Paul Walker hoặc Roger Rodas. Nhìn vào video này, ta có thể thấy nhiều mẫu xe nổi tiếng như Saleen S7, Ford GT, Chevelle SS Convertible, BMW M1, BMW M3 E30 và E36, Porsche 996, Shelby GT500 2015, rất nhiều chiếc Saleen Fox Body Mustang, Ferrari 360 Challenge Stradale, Toyota Supra, Volvo P1800 và Nissan Skyline GT-R.

http://autopro.com.vn/van-hoa-xe/bo-suu-tap-xe-cua-paul-walker-bi-mat-duoc-ban-dau-gia-201405040942230.chn

Theo Auto Pro/Trí thức trẻ

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe