Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ sưu tập tóc độc đáo lấy ý tưởng từ tương lai

Show diễn “Davines hair show 2019” gây ấn tượng lớn với giới thời trang khi giới thiệu những mẫu tóc độc đáo lấy cảm hứng từ tương lai.

Davines hair show 2019 anh 1
Lấy chủ đề “Be the change - Hãy tạo ra sự thay đổi bạn muốn thấy trên thế giới này”, “Davines hair show 2019” đã diễn ra tại trung tâm White Palace, TP.HCM cuối tuần qua. Show diễn này đã giới thiệu một bộ sưu tập tóc độc đáo mang tên Sensory - Giác quan.
Davines hair show 2019 anh 2
Được sáng tạo bởi bàn tay tài hoa của nhà tạo mẫu tóc đến từ Học viện Allilon - Anh Quốc, bộ sưu tập là sự kết hợp độc đáo giữa trí tuệ con người và tư duy tiến bộ của Neil Harbisson - người máy cyborg đầu tiên trên thế giới.
Davines hair show 2019 anh 3
Chứng mù màu vĩnh viễn, chỉ có thể nhìn thấy dải màu xám đã thôi thúc Neil tạo ra một chiếc ăng-ten, cho phép anh nghe thấy âm thanh của màu sắc. Mỗi màu sắc khác nhau tạo ra sự rung động khác nhau, khéo léo tạo ra một bảng màu sinh động và sự thú vị trong cuộc sống hàng ngày.
Davines hair show 2019 anh 4
Ở một chiều không gian khác, màu sắc cũng có âm thanh, sự sắp xếp của màu sắc có thể tạo ra hợp âm và giai điệu. Từ đó, con người muốn phá bỏ giới hạn, khám phá xa hơn để hoà vào với tự nhiên.
Davines hair show 2019 anh 5
Học viện Allilon và Neil hợp tác sáng tạo ra bộ sưu tập nhằm tạo ra sự hài hoà của một mái tóc nhuộm. Một mái tóc có 3 màu khác nhau sẽ tạo ra âm thanh giống một hợp âm trưởng hoặc một giai điệu cụ thể. Vì thế, bạn như đang mang một giai điệu âm nhạc trên mái tóc.
Davines hair show 2019 anh 6
Đến với show lần này, những mẫu tóc của Học viện Allilon đã mang đến nhiều cảm xúc. Cùng sự kết hợp tỉ mỉ giữa hình khối, màu sắc và công nghệ, các nhà sáng tạo đã mang đến những dải màu bằng âm thanh trên trang phục của các người mẫu. Allilon luôn mang đến những xu hướng mới và bất ngờ bởi cảm hứng từ triết lý hay trải nghiệm sống. Tự nhiên, con người và cuộc sống là ba yếu tố mà Allilon luôn hướng đến.

Thái Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm