Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sưu tập mừng ngày Phụ nữ Việt Nam của D’art Chocolate

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, D'art Chocolate dành tặng những phần quà đặc biệt cho phái đẹp, như một lời chúc ngọt ngào trong dịp đặc biệt này.

Những tác phẩm nghệ thuật sinh động và giàu ý nghĩa, mang thông điệp từ cuộc sống luôn là nguồn cảm hứng và động lực cho niềm đam mê sáng tạo của D’art Chocolate trở nên bất tận.

Tình yêu đặc biệt dành tặng cho một nửa dịu dàng của thế giới, nhất là những người phụ nữ Việt Nam, được gửi gắm trọn vẹn trong bộ sưu tập quà tặng 20/10 đặc biệt. Đây chính là minh chứng cho nỗ lực sáng tạo không ngừng cùng những yêu thương ngọt ngào nhất.

Một số hình ảnh trong bộ sưu tập:

Bộ thiết kế Just 2B
Bộ thiết kế Just 4U

Đến hết ngày 15/10, những món quà xinh sẽ càng thêm ý nghĩa với chương trình Ưu đãi đặc biệt duy nhất trong năm, với chỉ 65.000 đồng cho phí thiết kế nghệ thuật. Việc sở hữu những tác phẩm in ảnh 2D trên chocolate với thiết kế riêng độc đáo chưa bao giờ có thể dễ dàng hơn thế.


Bộ sưu tập quà tặng ngày 20/10 đặc biệt của D’art Chocolate thật sự là cách thể hiện yêu thương tinh tế và ngọt ngào nhất.

Địa chỉ showroom tham quan và áp dụng khuyến mãi:

- TP.HCM: 166A Trần Hưng Đạo, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1

- Hà Nội: 28 Lê Văn Hưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Mọi thông tin xin liên hệ:

- TP.HCM: (08) 6269 3333 - (08) 6253 6666

- Hà Nội: (04) 6278 3135 - (04) 6278 3139

Truy cập website www.dartchocolate.com và Facebook D'Art Chocolate để biết thêm chi tiết.

Tư liệu: D'Art Chocolate

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện

Tho chuc Tet gui ban hinh anh

Thơ chúc Tết gửi bạn

0

Khi nói đến Tết sum vầy, người ta hay nhắc những kỷ niệm bên gia đình. Tuy nhiên với nhiều người, những ngày Tết bên bạn bè cũng là những ký ức hạnh phúc.