Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bộ sưu tập hình xăm 'rồng hổ đại bàng' của giang hồ Sài Gòn

Muốn xưng bá trong giới giang hồ, nhiều "anh chị" khoác lên mình những hình xăm quái dị để đàn em kính phục và thiên hạ phải khiếp đảm.


Cầm đầu một băng trộm lộng hành khắp các Q.Thủ Đức, Bình Thạnh, H.Bình Chánh (TP.HCM) gây khiếp đảm cho người dân, với “tài” nhập nha và bẻ khóa siêu đẳng, Trần Minh Sang (33 tuổi) xăm trước ngực một con đại bàng có mỏ sắc nhọn đang sà cánh mổ vào đầu hổ ở phía dưới bụng, với ý ám chỉ mình là con đại bàng có sức mạnh "bá chủ trong thiên hạ", không sợ bất cứ ai, kể cả công an.

 Một "đại ca" cướp giật trên phố Sài Gòn có bộ hình xăm rồng, đại bàng kín ngực và 2 cánh tay.
" Đại bàng sải cánh" sau lưng một "đại ca" bị hình sự đặc nhiệm bắt giữ.

Mới 16 tuổi, nhưng Phạm Quang Lộc (ngụ Q.Tân Phú) đã bỏ học thành lập băng cướp nhí đi cướp giật. Với hình xăm mặt rồng kín lưng, Lộc cầm đầu băng cướp với 3 đàn em ít tuổi hơn. Khi gặp “con mồi”, Lộc là người ra tay cướp giật. Khi được hỏi vì sao còn nhỏ mà đã xăm hình đầu rồng lên lưng, Lộc lí nhí trả lời: “Rồng có sức mạnh hơn các con vật khác, không ai bắt được. Ngoài ra, xăm hình rồng để cảnh báo cho đối phương phải dè chừng, kiêng nể khi chạm trán”.

 Bộ hình xăm rồng kín ngực, 2 tay của tên cướp giật. Tên này dùng dây xích chống trả lại cảnh sát giao thông khi bị truy đuổi.Tất cả các giang hồ đều xăm nhiều hình quái dị lên cơ thể để "tăng" thêm sức mạnh.

Khánh Trung

Bạn có thể quan tâm

Xã hội