Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sưu tập điện thoại siêu sang từ iPhone 7 của Mobiado

Hãng điện thoại Canada trình làng loạt iPhone 7 và 7 Plus siêu sang, với bộ vỏ làm từ vàng và rhodium được chạm khắc hoa văn tinh xảo.

Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 1
Mobiado gọi bộ sưu tập này là Grand 7 Collection, gồm các model iPhone 7/7Plus được khoác lên mình bộ áo mới làm từ các kim loại quý là vàng và rhodium. Bộ vỏ được điêu khắc công phu, tỉ mỉ theo các chủ đề là phong trào nghệ thuật và huyền thoại văn hóa. Chính giữa lưng máy là một miếng saphia nguyên tấm được cắt đặt chính xác, làm nổi bật logo Mobiado làm từ vàng nguyên chất ở phía dưới.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 2
Phiên bản Art Decó được đặt theo tên của phong trào nghệ thuật và kiến trúc tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của kinh tế xã hội châu Âu những năm 1920, sau đó lan sang nước Mỹ vào những năm 1930.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 3
Art Decó mang ý nghĩa thịnh vượng, do đó phiên bản Art Decó Grand 7 và Grand 7+ được phủ vàng, gắn saphia đen và logo Mobiado vàng.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 4
Art Nouveau (còn gọi là Tân nghệ thuật), phong trào ra đời và nở rộ từ khoảng năm 1890 đến 1910, với đặc trưng là những đường trang trí tròn trịa, bất đối xứng lấy cảm hứng từ thiên nhiên, thể hiện qua những họa tiết cách điệu của nụ hoa, cánh côn trùng, dây gai…
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 5
Phiên bản Art Nouveau Grand 7+ được phủ kim loại giá trị nhất thế giới rhodium cùng tấm saphia màu trắng và logo Mobiado bạch kim.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 6
Phiên bản Skull & Flowers lấy cảm hứng từ sự đối lập giữa hình ảnh hoa và xương sọ, tượng trưng cho sự sống và cái chết, nhan sắc và sự tàn úa, chính và tà, đẹp và xấu. Tuy nhiên, theo Mobiado, khi đứng chung với nhau, hình ảnh hoa và xương sọ lại hiện thân cho sự tái sinh.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 7
Phiên bản Skull Grand 7 và Grand 7+ được phủ rhodium đen, kết hợp cùng tấm saphia màu đen và logo Mobiado sơn dạ quang siêu sáng. Chỉ có 300 bản Skull được sản xuất trên thế giới.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 8
Phiên bản Fire Dragon (hỏa long) được chế tác dựa trên truyền thuyết tín ngưỡng phương Đông, với ý nghĩa mang sức mạnh trí tuệ, phước lành đến chủ nhân.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 9
Phiên bản Fire Dragon Grand 7 và 7+ được tráng phủ vàng nguyên chất, gắn tấm saphia đen và logo Mobiado vàng. Phiên bản này được chế tác giới hạn 500 bản.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 10
Trong khi đó, phiên bản Fleur Dragon lại lấy cảm hứng từ loài rồng dữ tợn trong truyền thuyết, vì rung động trước vẻ đẹp đóa hoa mà một cô bé dâng tặng đã trở nên thuần dưỡng. Ý nghĩa của hình tượng này là luôn mang lại điềm lành cho chủ nhân.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 11
Phiên bản Fleur Dragon Grand 7+ chỉ được chế tác 200 chiếc trên toàn thế giới. Vỏ máy được tráng phủ vàng nguyên chất, gắn tấm saphia trắng và logo Mobiado vàng.
Mobiado iPhone 7 sieu sang anh 12
Một phiên bản khác là Saint George & Dragon Grand 7 và 7+ được tráng phủ vàng nguyên chất, gắn tấm saphia đen và logo Mobiado vàng, được chế tác chỉ 200 chiếc. Tất cả các phiên bản này đều được xây dựng từ nguyên mẫu iPhone 7/7Plus 256 GB. Giá bán dành cho bản Grand 7 dao động từ 72 đến 82 triệu đồng, trong khi Grand 7+ có giá từ 89 đến 99 triệu đồng.

Điện thoại hạng sang Mobiado lấy cảm hứng từ trống đồng Đông Sơn

Mobiado Professional 3 GCB Dong Son Antique được xem là món "cổ vật công nghệ", với các chi tiết điêu khắc tuân thủ nghiêm ngặt sự sắp xếp của nguyên mẫu trống đồng Đông Sơn.

Những chiếc điện thoại Vertu đắt nhất Việt Nam

Có giá trên dưới 1,9 tỷ đồng, những chiếc điện thoại Vertu đắt nhất Việt Nam hiện ngang ngửa với một chiếc Mercedes Benz C Class C300 AMG đời 2016, BMW 420i.

Mạnh Quân

Bạn có thể quan tâm

Apple iPhone Mobile Công nghệ