Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sưu tập bánh trung thu ý nghĩa cho mùa trăng

Với những hình ảnh đặc trưng và riêng biệt, mỗi hộp bánh đều chứa đựng một thông điệp rất riêng.

banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 1
Trung thu là thời điểm người nông dân kết thúc mùa gặt, các gia đình mừng một năm được mùa, những người con xa xứ thì hồi hương để thăm cha mẹ trước khi bước vào mùa đông bận rộn. Chính vì vậy, ý nghĩa lớn nhất của Tết trung thu là sự đoàn viên, sung túc đủ đầy - biểu trưng qua hình tròn của chiếc bánh.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 2
Để giúp người mua không “gửi nhầm” thông điệp, Thu Hương Bakery đã chuẩn bị 8 hộp bánh vớimột lời nhắn gửi riêng biệt. Đầu tiên là hộp đoàn viên - hộp cơ bản nhất và luôn có mặt trong dòng bánh trung thu của Thu Hương Bakery. Món quà này đính kèm với lời chúc đoàn tụ, sum họp.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 3
Ánh nguyệt - Dạ nguyệt: Bộ đôi hộp được thiết kế cầu kỳ với hình ảnh mặt trăng trên hộp bánh và trong cả từng hộp nhỏ, tôn vinh vẻ đẹp một năm chỉcó một lần của trăng tròn đêm trung thu. Từng hộp bày tỏ sự trân trọng và gửi gắm mong muốn người nhận có thể tận hưởng vẻ đẹp đêm rằm trọn vẹn, bình yên nhất.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 4
Trống đồng nâu - Trống đồng đỏ: Bộ đôi hộp hướng về những giá trị truyền thống của Việt Nam, với hình ảnh trống đồng uy nghiêm và cao quý. Tết trung thu ở mỗi nước sẽ mang một giá trị khác biệt, và với Việt Nam đó là giá trị sum họp của “con rồng - cháu tiên” trong cùng một gia đình. Mỗi hộp mang lại một cảm xúc riêng, nhưng hơn cả là sự trân trọng và đề cao người nhận và gia đình họ.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 5
Bích ngọc là hộp mang màu sắc tươi sáng nhất chuỗi hộp trung thu năm nay. Dù vậy, hộp quà vẫn đậm tinh thần truyền thống và hình ảnh cao sang. Bích ngọc có 3 tầng bánh, mỗi tầng bánh như một món quà bất ngờ chờ đợi, dành riêng cho người nhận và gia đình cùng lời chúc yên vui.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 6
Thu Xanh khai thác những chi tiết từ Tết trung thu Trung Hoa như hình ảnh đồng xu may mắn, nét chữ viết thư pháp đặc trưng và biến tấu chúng với những đường nét in chìm tạo sự thanh cao. Hộp bánh như thay cho lời gợi nhớ về cái Tết truyền thống và gửi gắm lời chúc may mắn, bình an cho người nhận.
banh trung thu,  Bo suu tap banh trung thu y nghia anh 7
Khuôn trăng là hộp to nhất trong bộ quà trung thu của Thu Hương Bakery. Khuôn trăng mang hình dáng của mặt trăng và được phủ một lớp nhung trong lòng hộp cùng hình ảnh thanh tao của của đêm rằm làm chủ đạo. Khuôn trăng là lời mời khám phá những hương vị khác biệt của dịp Tết trung thu và cũng là lời chúc an lành tới người nhận cùng gia đình

Các điểm phân phối bánh trung thu của Thu Hương Bakery:

Thu Hương Bakery: 149 Phố Huế; 263-265 Giảng Võ 

Maian Bakers: 37A Phan ĐìnhPhùng, Ba Đình; Shop S05, Park Hill 03, KĐT Times City 458 Minh Khai, Hai BàTrưng; 34T, T1.5 KĐT mới Trung Hoà, Nhân Chính, Hoàng Đạo Thuý. Khách hàng mua lẻ có thể gọi đến 096 938 6611 - 090 754 6668. Đối với khách hàng doanh nghiệp, độc giả có thể liên hệ 094 864 8808 (Ms Trang).

Giang Hoàng Nhơn

Bạn có thể quan tâm

Món ngon