Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bộ sưu tập 6 siêu xe Bugatti trị giá 35,6 triệu USD

6 siêu xe Bugatti tạo nên bộ sưu tập trị giá tới 35,6 triệu USD.

Đã bao giờ bạn thắc mắc bộ sưu tập Bugatti Chiron trị giá 35,6 triệu USD trông như thế nào? Đó là 6 siêu xe, tất cả đều dựa trên bản gốc Bugatti Chiron, mỗi chiếc là một tác phẩm thực thụ trị giá hàng triệu USD.

Khả năng thích ứng của Bugatti Chiron với các thay đổi đặc biệt đã biến siêu xe này thành lựa chọn hấp dẫn trong giới khách hàng tỷ phú.

Lần lượt từ trái qua phải, những siêu xe trong ảnh dưới đây đã làm nên nét đặc biệt đó.

bo suu tap sieu xe Bugatti tri gia 35, 6 trieu USD anh 6

Bộ sưu tập 6 siêu xe của Bugatti.

Đầu tiên là siêu xe Chiron Pur Sport phiên bản giới hạn 60 chiếc, giá bán 3 triệu USD/chiếc. Chiếc Chiron này được tùy biến cho trải nghiệm lái thoải mái chứ không chỉ tập trung vào tốc độ.

Siêu xe có nhiều tính năng khí động học nâng cao, tăng tối đa khả năng đáp ứng của xe khi vào cua. Chiron Pur Sport là lựa chọn cho khách hàng bỏ qua hiệu suất vận hành tuyệt đối, đổi lấy trải nghiệm lái tốt hơn.

bo suu tap sieu xe Bugatti tri gia 35, 6 trieu USD anh 7

Chiron Pur Sport.

Tiếp theo là Bugatti Centodieci chỉ sản xuất 10 chiếc. Siêu xe lấy cảm hứng từ Bugatti EB11, mỗi chiếc có giá 6 triệu USD. Centodieci sử dụng động cơ W16 1.500 mã lực mạnh nhất của Chiron, thiết kế độc đáo khác lạ.

Kế đến là Bugatti Super Sport 300+, siêu xe thương mại nhanh nhất thế giới với kỷ lục tốc độ 489 km/h. Chỉ 30 chiếc được sản xuất với giá bán 3,5 triệu USD/chiếc.

bo suu tap sieu xe Bugatti tri gia 35, 6 trieu USD anh 8

Siêu xe đắt nhất thế giới Chorion La Voiture Noire.

Tiếp theo là siêu xe Chorion La Voiture Noire đắt nhất thế giới – 11 triệu USD. Chiếc Chiron siêu sang và độc đáo này chỉ sản xuất duy nhất một chiếc.

Kế bên là siêu xe Bugatti Divo biểu trưng cho sự linh hoạt của dòng Chiron. Divo tập trung nâng cao tốc độ vào cua bằng cách cải thiện lực ép xuống mặt đường và khả năng tăng tốc góc cua.

bo suu tap sieu xe Bugatti tri gia 35, 6 trieu USD anh 9

Siêu xe Chiron Divo.

Chiron Divo cũng dành cho tín đồ trên đường đua nhờ khả năng xử lý hoàn hảo góc cua. Siêu xe sử dụng động cơ 1.500 mã lực, cho tốc độ đáng gờm trên đường thẳng.

Cuối cùng là chiếc Chiron Sport dành cho khách hàng tầm trung. Đây cũng là siêu xe rẻ nhất trong bộ sưu tập này.

Bugatti Chiron phiên bản mới ra mắt - siêu xe giá 3,55 triệu USD

Phiên bản mới nhất của Bugatti Chiron - Chiron Pur Sport vừa được vén màn với số lượng sản xuất chỉ 16 chiếc cùng mức giá 3,55 triệu USD.

Gia Nguyễn

Ảnh: Motor1

Bạn có thể quan tâm