Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Bổ sung DHA vào thức uống ca cao lúa mạch

DHA là thành phần dinh dưỡng thuộc nhóm quan trọng, hỗ trợ hoạt động não bộ của con người, đặc biệt là giai đoạn đầu đời từ 3 đến 6 tuổi.

Nghiên cứu khoa học đã chứng minh DHA là axit béo thiết yếu đối với sự phát triển não bộ, có vai trò như một thành phần cấu trúc chính của các tế bào thần kinh, tác động đến khả năng nhận thức, tập trung, giải quyết vấn đề, đặc biệt ở trẻ 3-6 tuổi. Tuy nhiên sự chuyển đổi DHA từ tiền chất sẵn có trong cơ thể lại rất giới hạn (chỉ 1-5%). Hàm lượng DHA trong não do vậy phụ thuộc phần lớn vào việc bổ sung từ khẩu phần ăn.

Dựa trên cơ sở quan trọng đó, Ovaltine đã đưa thành phần DHA vào sản phẩm. Đây là cải tiến mang lại ý nghĩa trong ngành hàng thức uống ca cao lúa mạch cho trẻ nói riêng và ngành hàng thức uống dinh dưỡng nói chung.

Cùng với DHA, mỗi hộp Ovaltine DHA+ 180 ml được Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm quốc gia Việt Nam (NIFC) chứng nhận chứa hàm lượng dinh dưỡng gồm cholin và 7 loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ.

Ovaltine anh 1
Kết hợp 3 hộp Ovaltine DHA+ vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp bé phát triển toàn diện.

Cholin là thành phần thiết yếu giúp thúc đẩy quá trình tổng hợp và giải phóng chất truyền dẫn thần kinh quan trọng cho trí nhớ. Các loại vitamin B là B2, B5, B7 (biotin), B12 có tác dụng sinh hóa có lợi cho việc duy trì các hoạt động chức năng bình thường của hệ thần kinh. Canxi, phốt pho hỗ trợ quá trình phát triển xương và vitamin D - thành phần giúp cơ thể hấp thụ canxi, tăng chiều cao, xây dựng hệ xương và cơ khỏe mạnh.

Ovaltine DHA+ được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm. Với thiết kế dạng hộp giấy với dung tích 180 ml cùng ống hút tiện lợi, 3 hộp Ovaltine DHA+ mỗi ngày sẽ mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng tích cực, giúp bé phát triển cả thể chất và trí tuệ, sẵn sàng học hỏi và lớn khôn. 

Sản phẩm được phân phối rộng rãi tại tất cả chợ, siêu thị, cửa hàng trên toàn quốc. Độc giả tìm hiểu thêm tại đây.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe