Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bố Sơn và những bậc cha mẹ 'già nua, lẩm cẩm, chỉ có tình yêu'

Câu nói "Con vào giải quyết mọi chuyện rồi về với bố" của ông Sơn khiến nhiều dân mạng suy nghĩ. Họ cho rằng, trên đời này chỉ có bố mẹ thương con vô điều kiện và không toan tính.

Ve nha di con anh 1
Tối 22/7, tập 70 bộ phim Về nhà đi con khiến khán giả xúc động trước khoảnh khắc bố Sơn qua tận nhà Vũ đòi đón con gái về sau khi phát hiện con rể ngoại tình. Ông nói: "Giờ bố già nua, lẩm cẩm, giáo điều nhưng bố có tình yêu. Tình yêu và một ngôi nhà để bất cứ lúc nào các con cũng có thể trở về". 
Ve nha di con anh 2
Trên mạng xã hội, nhiều người tỏ ra xúc động trước những gì ông Sơn làm cho con gái. Dân mạng cho rằng trên đời này không chỉ bố Sơn mà mọi ông bố bà mẹ khác đều thương con vô điều kiện. Dù con có bao nhiêu chốn để đi nhưng cuối cùng, chỉ có gia đình giang rộng vòng tay mỗi khi con vấp ngã trong cuộc sống.
Ve nha di con anh 3
Nhiều người cho rằng dù bố có nghiêm khắc đến đâu thì tình thương của họ với con cái không kém mẹ là bao. Chỉ có điều, bố ít thể hiện hành động yêu thương trước mặt những đứa con. "Nếu mẹ là người luôn gọi điện hỏi han con cái thì bố luôn quan tâm con một cách thầm lặng, chỉ cần con vấp ngã là có bố đứng ra bảo vệ", Chiêu Bình (23 tuổi, TP.HCM) nói.
Ve nha di con anh 4
Với người làm bố mẹ, con cái là món quà quý giá nhất mà cuộc đời dành tặng cho họ. Vì thế, cả bố và mẹ luôn dành những thứ tốt nhất để đảm bảo hạnh phúc cho con cái. Đôi lúc có nặng lời, lỡ vô tình làm con phải buồn, thực chất họ chỉ muốn con mình tốt lên từng ngày. Bởi, trên đời này chỉ có cha mẹ là người thực sự tốt và quan tâm đến bạn vô điều kiện.
Ve nha di con anh 5
Có người từng nói "Thế giới của bố mẹ tất cả là con, nhưng thế giới của con lớn quá, đôi khi quên mất bố mẹ" để chỉ sự yêu thương vô bờ bến của người làm cha mẹ. "Con cái lớn lên, có nhiều hướng đi nhưng lại vô tình quên mất bố mẹ già đang mong con từng ngày, 'về nhà' với bạn chỉ là hành động bình thường, nhưng với bố mẹ, đó là một sự mong mỏi", Hoàng Thư (25 tuổi, Cà Mau) bình luận.
Ve nha di con anh 6
Cha mẹ nào cũng có lúc mắng con, nhất là khi con ngỗ nghịch và không nghe lời dạy bảo của bố mẹ. Tuy nhiên, với nhiều người những lời mắng ấy là lời dạy dỗ tận đáy lòng, trong đấy chứa nhiều tình thương. "Bố mẹ là thế, mắng đó rồi quên đó, sau lại đối đãi chân tình với con cái ngay thôi. Đố bạn ra ngoài xã hội có ai tốt hơn hai phụ huynh ở nhà đấy", Vinh Hoàng (22 tuổi, Cần Thơ) nói.
Ve nha di con anh 7
Sau tất cả, dù ngoài kia bao la sóng gió, chỉ có bố mẹ là người luôn sẵn sàng dang rộng vòng tay chở che cho những đứa con. Không chỉ bố Sơn mà mọi ông bố, bà mẹ khác đều muốn thốt lên câu "Về nhà đi con" mỗi khi con có chuyện buồn, giúp con vơi đi những phiền muộn trong cuộc sống.
Cảnh ông Sơn 'đẫm nước mắt' muốn đón con gái về nhà Trong tập 70 của "Về nhà đi con", ông Sơn đã đến thẳng nhà Vũ yêu cầu đón Thư về nhà vì không muốn con gái chịu khổ.

Bí quyết mắng Nhã và hội phản diện trên phim sao cho không 'kém sang'

Nhiều người cho rằng đừng nhập nhằng giữa nhân vật trên phim và diễn viên ngoài đời, nếu không bạn sẽ trở nên "kém sang" vì hay chửi đổng mỗi lần xem phim.

Hoài Vỹ

Ảnh: Phim Về nhà đi con

Bạn có thể quan tâm

Đời sống